Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái bằng được nhiều người quan tâm KKNC4079

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 800 triệu

Chủ đầu tư: Anh Khánh
Địa điểm: Quảng Bình

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: Nhà cấp 4 mái bằng

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 mái bằng

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng thờ

Tổng diện tích: 14x5 m2
Diện tích xây dựng: 70 m2

Dù đã từng là xu hướng của nhiều năm trước nhưng hiện nay những ngôi nhà mái bằng cấp vẫn chưa từng bị “lỗi thời”. Trong bài viết này, Thiết kế thi công Nhà đẹp sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại KKNC4079 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dù được thiết kế khá đơn giản nhưng ngôi nhà này vẫn sở hữu không gian ngoại thất hiện đại và kiên cố.

Mặt bằng tổng thể về công năng sử dụng của ngôi nhà mái bằng hiện đại

Mặt bằng tổng thể là bản vẽ thể hiện công năng sử dụng của ngôi nhà. Mặt bằng tổng thể của mẫu nhà cấp 4 mái bằng của gia đình anh Khánh được thể hiện như sau:

nhà cấp 4 hiện đại mái bằng
Công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái bằng KKNC4079

Nhà cấp 4 mái bằng được anh Khánh xây dựng trên một diện tích đất khá rộng với nhu cầu cần có những không gian như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh khép kín trong nhà.

Dựa trên yêu cầu ấy, đội ngũ Kiến trúc sư của thiết kế thi công nhà đẹp đã xây dựng bản vẽ mặt bằng tổng thể ngôi nhà anh Khánh gồm có: 3 phòng ngủ với một phòng ngủ đối với diện tích rộng; một phòng khách ngay cửa chính đi vào, một phòng thờ riêng biệt nằm ở phía bên trái phòng khách. Một nhà tắm, nhà vệ sinh cạnh phòng ngủ bên phải của phòng khách. Khu vực nhà bếp được thiết kế nằm phía sau của nhà.

Ngôi nhà này có hai sảnh, một sảnh chính tại mặt tiền và một sảnh phụ có cửa dẫn vào lối hành lang nhà bếp. Với thiết kế này, khi nhà có khách, các thành viên vẫn có thể vào nhà thông qua cửa sảnh chính tạo được sự riêng tư trong sinh hoạt của gia đình.

Phối cảnh 3D ngoại cảnh của ngôi nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Để tiến hành xây dựng và trang trí ngoại thất cho ngôi nhà, Thiết kế thi công Nhà đẹp đã xây dựng phối cảnh 3D tổng quan cho ngôi nhà mái bằng của gia đình anh Khánh cụ thể:

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng KKNC4079
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 KKNC4079

Từ phối cảnh này nhận thấy gia đình anh Khánh lựa chọn gam màu tươi sáng cho ngôi nhà cấp 4 nông thôn của mình. Anh lựa chọn sơn trắng kết hợp chấm phá những nét trang trí tạo điểm nhấn bằng sơn xanh xám. Đặc biệt, toàn cảnh ngôi nhà xây dựng rất nhiều cột trụ hình vuông. Tuy nhiên, với những họa tiết trang trí cách điệu giúp tổng thể ngôi nhà không hề bị thô cứng mà vô cùng hòa hợp.

Phía trước nhà có thiết kế nhiều bồn hoa cây cảnh tạo ra một không gian sống xanh. Với thiết kế hiện đại, ngôi nhà sử dụng toàn bộ cửa là cửa kính với khung kim loại được sơn tĩnh điện màu ghi đen. Đây là mẫu cửa đang nhận được sự quan tâm lớn trong thi công xây dựng nhà ở và được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Xung quanh hành lang gia đình không để trống mà có thiết kế một hàng rào sắt sơn tĩnh điện màu ghi đen đảm bảo tone sur tone với màu của cửa kính, hài hòa với tổng thể không gian. Đây là một mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 mái bằng điển hình phổ biến tại các vùng nông thôn Việt Nam.

Hình ảnh thực tế ngôi nhà cấp 4 sau khi hoàn thiện

Sau khi ngôi nhà được hoàn thiện, chúng tôi đã trở lại thăm gia đình anh Khánh. Chia sẻ cùng chúng tôi, gia đình rất hài lòng với bản thiết kế này. Đặc biệt vào buổi tối, khi tất cả đèn điện được thắp sáng, ngôi nhà mái bằng mang vẻ đẹp lung linh, thu hút sự chú ý.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái bằng KKNC4079
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái bằng KKNC4079

Toàn bộ đèn sảnh và đèn hàng lang được gia đình anh Khánh lựa chọn lắp đặt đèn âm trần. Sử dụng ánh sáng trắng bên ngoài kết hợp cùng đèn ánh sáng vàng bên ngoài vừa tạo ra không gian ấm áp lại đảm bảo ánh sáng cho ngôi nhà vào buổi tối.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng KKNC4079
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng KKNC4079

Ngôi nhà anh Khánh sử dụng rất nhiều loại đèn, đặc biệt có lắp thêm đèn hắt ánh sáng vàng phía trên hai trụ chính ở mái hiên.

Với những hình ảnh mà chúng tôi đã giới thiệu, chắc chắn bạn đã thấy được ngôi nhà cấp 4 mái bằng không hề bị “lỗi thời”. Ngôi nhà cấp 4 mái bằng này với thiết kế hiện đại tinh tế và thu hút chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với những người xung quanh.

Quý khách quan tâm và có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 với mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái bằng như này, hãy liên hệ ngay: 033.926.8288, đội ngũ KTS của Thiết kế thi công nhà đẹp sẽ giúp bạn biến những ý tưởng về ngôi nhà mơ ước thành bản vẽ thực tế. Trên

Bài viết liên quan