Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 9x18m tại Bắc Quang KKNC4049

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 750 triệu

Chủ đầu tư: Chị Minh Anh
Địa điểm: Bắc Giang

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 mái bằng

Công năng Chính:

4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 11x21 m2
Diện tích xây dựng: 9x18 m2

Thiết kế, thi công ngôi nhà cấp 4 mái bằng với diện tích rộng, đẹp, ấn tượng khó hơn rất nhiều so với việc thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp. Chính vì thế, trong bài viết này, Thiết kế thi công nội thất nhà đẹp rất tự hào khi được giới thiệu cùng mọi người công trình mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 9x18m tại Bắc Giang KKNC4049 – một dự án mà toàn bộ đội ngũ KTS và nhân viên chúng tôi đều vô cùng tâm đắc.

Thông tin về công trình nhà mái bằng cấp 4 tại Bắc Giang

Như chúng tôi đã chia sẻ, thiết kế và xây dựng ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp thì rất đơn giản nhưng để có thể thiết kế được một ngôi nhà cấp 4 mái bằng sao cho đẹp, thu hút, độc đáo rất khó. Vì vậy, trao đổi cùng gia chủ và sau nhiều ngày trăn trở, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã hoàn thành được thiết kế cho ngôi nhà cấp 4 mái bằng với diện tích 9x18m mà cả công ty và gia chủ vô cùng hài lòng.

Mặt bằng tổng thể về công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 9x18m KKNC4049

Về cơ bản, ngôi nhà ống cấp 4 của gia đình chị Minh Anh sẽ có những không gian chính như: phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng khách. Chi tiết các khu vực được thể hiện trong bản vẽ tổng thể ngôi nhà như sau:

Mặt bằng tổng thể ngôi nhà cấp 4 mái bằng với diện tích 9x18m

Từ cửa chính ngôi nhà đi vào là khu vực phòng khách rộng có thiết kế cả khu vực đặt bàn thờ. Bên cạnh phòng khách là phòng ngủ dành cho ông bà với diện tích rộng tương đương với phòng khách. Để thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày, trong phòng ngủ của ông bà được xây dựng nhà vệ sinh khép kín. 

Đi sâu vào bên trong, ngay sau phòng ngủ của ông bà được thiết kế thêm 2 phòng ngủ khác có diện tích nhỏ hơn. Phòng ngủ còn lại nằm ngay sau phòng khách. Trong nhà có một lối hành lang có cửa dẫn ra sân sau.

Đặc biệt, xung quanh nhà được gia đình bố trí rất nhiều loại cây cảnh. Nó không chỉ giúp mang đến không gian sống xanh, không khí trong lành hòa hợp thiên nhiên,mà còn góp phần trang trí để gia tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống của ngôi nhà.

Phối cảnh 3D ngoại cảnh của ngôi nhà cấp 4 4 phòng ngủ 9x18m2 mái bằng của chị Minh Anh

Phối cảnh 3D giúp mọi người dễ hình dung được ngôi nhà một cách chân thực và trực quan nhất. Một số hình ảnh trong phối cảnh 3D của ngôi nhà cấp 4 mái bằng nhà chị Minh Anh sẽ được chúng tôi chia sẻ tại đây:

Mặt tiền chính của ngôi nhà

Từ hình ảnh phối cảnh mặt tiền này có thể thấy ngôi nhà có thiết kế tinh tế, khá đơn giản nhưng được trang trí nhiều chi tiết để tạo điểm nhấn, giúp không gian mềm mại, không bị trơ, thô. Phần cửa chính được thiết kế là cửa kính khung kẽm sơn tĩnh điện. Đặc biệt, phía trước nhà có nhiều bồn hoa cây cảnh để trang trí và góp phần tang diện tích không gian xanh.

Góc nghiêng của nhà mái bằng cấp 4 của gia đình Chị Minh Anh

Thông qua phối cảnh này, có thể thấy ngôi nhà có thiết kế hai sảnh,sảnh chính phía trước mặt tiền và một sảnh phụ ở phía bên trái. Việc thiết kế này giúp mọi người có thêm một lối đi vào nhà mà không cần phải đi qua từ phòng khách. 

Gia đình chị Minh Anh lựa chọn xây dựng hàng rào sơn trắng tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà. Phần cổng được thiết kế cổng cánh gỗ và mái cổng lợp ngói xanh xám. Toàn bộ nền sân của ngôi nhà được ốp gạch với gam màu trầm hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Ngoại cảnh 3D của nhà cấp 4 mái bằng KKNC4049

Với góc nghiêng này có thể thấy ngôi nhà của gia đình chị Minh Anh có chiều dài rất lớn. Ngôi nhà thiết kế ít cửa sổ, cửa sổ được thi công với chất liệu kính cường lực khung nhôm màu nâu xám.

 

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng tại Bắc Giang

Để giảm đi sự thô và trơ trong thiết kế nhà cấp 4 mái bằng, Thiết kế thi công nhà đẹp đã thiết kế khéo léo ẩn đi các cột trụ nhà, giúp ngôi nhà thanh thoát hơn. Ở sảnh chính ngôi nhà có thiết kế đèn trang trí ốp tường và đèn chiếu sáng âm trần.

Mẫu nhà đẹp này được thiết kế tinh tế đơn giản nhưng không bị thô dù là nhà cấp 4 trơ không trang trí mái nhưng ngôi nhà vẫn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Thông quan bài viết chia sẻ mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 9x18m tại Bắc Giang KKNC4049 này, hy vọng mọi người sẽ hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của những ngôi nhà này và đồng thời không còn tâm lý lo lắng e ngại khi xây dựng nhà cấp 4 mái bằng nữa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *