Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 80m2 3 phòng ngủ ở Hà Nội KKNC4048

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 400 triệu

Chủ đầu tư: Anh Mạnh
Địa điểm: Hà Nội

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 mái bằng

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 8x16 m2
Diện tích xây dựng: 8x10 m2

Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4 mái thái thì những mẫu nhà cấp 4 mái bằng cũng đang được nhiều người xây dựng. Nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế khá đơn giản, thi công dễ dàng với chi phí tiết kiệm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu nhà cấp 4 mái bằng 80m2 3 phòng ngủ ở Hà Nội KKNC4048 nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về mẫu nhà này.

Thông tin khái quát về nhà mái bằng cấp 4 80m2 3 phòng ngủ tại Hà Nội

Mẫu nhà ống cấp 4 80m2 với công năng 3 phòng ngủ được gia đình anh Mạnh xây dựng tại khu vực ngoại thành Hà Nội. Đây là một ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản, mỗi không gian đều có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các không gian sinh hoạt cơ bản cho gia đình. Chi phí xây dựng mẫu nhà này chỉ 400 triệu rất phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp. Mời các bạn cùng điểm qua chi tiết công trình nhà cấp 4 mái bằng này nhé.

Bản vẽ mặt bằng tổng thể của mẫu nhà cấp 4 mái bằng 80m2 của nhà anh Mạnh

Sau khi chia sẻ những ý kiến cá nhân cùng chúng tôi, anh Mạnh muốn ngôi nhà cấp 4 mái bằng 80m2 của mình được thiết kế với 3 phòng ngủ diện tích nhỏ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Mặt bằng tổng thể của ngôi nhà này được thiết kế như sau:

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 80m2
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái bằng 80m2 KKNC4048

Quan sát bản vẽ tổng thể xác định được các khu vực sẽ được xây dựng trong ngôi nhà cấp 4 của gia đình anh Mạnh. Ngôi nhà cấp 4 mái bằng diện tích 80m2 này sẽ gồm 3 phòng ngủ với diện tích nhỏ,  2 nhà tắm và nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và nhà ăn. Diện tích mỗi không gian được bố trí phù hợp so với tổng thể của ngôi nhà. Đặc biệt, anh Mạnh vẫn dành một khoảng trong nhà để trồng cây cảnh giúp không gian sống xanh tươi hơn. 

Phối cảnh 3D ngoại cảnh mẫu nhà cấp 4 mái bằng 80m2 KKNC4048

Để hiểu rõ hơn về không gian ngoại cảnh và trang trí ngoại thất của ngôi nhà gia đình anh Mạnh tại Hà Nội, Kakoi sẽ trình bày cho mọi người chi tiết phối cảnh 3D cả ngôi nhà cấp 4 80m2 theo từng khu vực của các góc cho các bạn tham khảo nhé.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở Hà Nội KKNC4048
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở Hà Nội KKNC4048

Đầu tiên chính là hình ảnh phối cảnh chính diện của ngôi nhà cấp 4 mái bằng 80m2. Vì có diện tích nhỏ nên phần sảnh ngôi nhà này khá hẹp. Cửa chính được thiết kế là cửa một cánh khổ rộng để tiết kiệm diện tích không gian. Các cửa sổ phía trước được anh Mạnh sử dụng là cửa kính khung kim loại sơn tĩnh điện màu trắng. Về màu sơn, ngôi nhà cấp 4 mái bằng này chủ yếu sử dụng gam màu ấm với sự kế hợp của sơn trắng ghi, điểm nhấn là gạch ốp trơn nâu vàng và gạch nhám ốp tường màu đá vàng

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 80m2 KKNC4048
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 80m2 KKNC4048

Ngôi nhà ống cấp 4 mái bằng 80m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, ấn tượng và thu hút. Xung quanh ngôi nhà được trồng nhiều loại cây xanh, các loại cỏ nhân tạo, các loại cây cảnh và cây hoa với mục đích trang trí không gian. Ngôi nhà tuy nhỏ nhưng đây thực sự là một không gian sống trong mơ ước của nhiều người, khi cuộc sống được hòa hợp cùng với thiên nhiên.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ KKNC4048
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ KKNC4048

Ngôi nhà cáp 4 không thiết kế khoảng sân rộng mà gia đình anh Mạnh quyết định trồng toàn bộ cỏ nhân tạo và trang trí cây cảnh tạo nên một không gian xanh mát. Chính giữa có thiết kế một lối đi ốp đá đẹp để dẫn vào cửa chính của ngôi nhà.

Hình ảnh thực tế ngôi nhà cấp 4 mái bằng 80m2 của gia đình anh Mạnh

Sau khi tiến hành xây dựng theo bản thiết kế và có một số điều chỉnh trong quá trình xây dựng cho phù hợp với điều kiện thực tế, Kakoi đã giúp gia đình anh Mạnh có được một ngôi nhà cấp 4 mái bằng 80m2 xinh xắn với thiết kế tinh tế, hiện đại. Gia đình anh Mạnh rất hài lòng với công trình này sau ky xây dựng.

Hình ảnh thực tế ngôi nhà cấp 4 mái bằng 80m2 sau khi hoàn thiện:

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 80m2 3 phòng ngủ ở Hà Nội KKNC4048

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng cũng là một mẫu nhà đẹp, tiết kiệm chi phí mọi người có thể tham khảo khi có ý định xây dựng nhà cấp 4. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về nhà ống mái bằng cấp 4 80m2 3 phòng ngủ ở Hà Nội này thật sự hữu ích cho bạn đọc, nhất là những người đang có nhu cầu thi công thiết kế nhà ở.

Bạn đang đau đầu trong vấn đề lựa chọn mẫu nhà đẹp, thiết kế và thi công nhà? Chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay: Hotline: 0961.555.339 để đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm của Kakoi sẽ tư vấn và thiết kế giúp gia đình bạn một ngôi nhà đẹp, ấn tượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời