Chia sẻ bản vẽ nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu miễn phí KKNC4024

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 400 triệu

Chủ đầu tư: Anh Chí
Địa điểm: Vĩnh Phúc

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà ống cấp 4

Công năng Chính:

2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 5x20 m2
Diện tích xây dựng: 100 m2

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, những bản vẽ nhà ống cấp 4 thường rất khó có thể tìm kiếm. Tuy nhiên thực tế lại có rất nhiều người hạn hẹp về chi phí đầu tư nên có nhu cầu tìm kiếm những bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa tiết kiệm được chi phí. Hiểu được vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ bản vẽ nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu miễn phí KKNC4024. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hình dung được rõ hơn về căn nhà mơ ước của mình.

Tiêu chí chính đặt ra trong phần thiết kế bản vẽ nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu miễn phí KKNC4024 chính là tiết kiệm chi phí thi công một cách tối đa cho gia đình. Vì vậy các chi tiết trong thiết kế hay kết cấu, cấu tạo của căn nhà cũng được chúng tôi giản lược đi rất nhiều.

Phối cảnh 3D của mẫu nhà ống cấp 4 diện tích 5×20 2 ngủ KKNC4024

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc bản vẽ phối cảnh 3D của mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại . Ở phần này, chúng tôi đã chỉnh sửa lại một chút màu sắc để bạn có thể hình dung rõ hơn về căn nhà.

nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m KKNC4024

Phần mặt tiền của căn nhà được các KTS đặc biệt sử dụng tone màu cam để tạo sự nổi bật và độc đáo. Phía trước của căn nhà còn được thiết kế 1 cửa chính và 1 cửa sổ được làm bằng kính cường lực, tạo nên sự thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, việc thiết kế hệ thống cửa kính cũng giúp mang ánh sáng và gió tự nhiên vào không gian sống. Điều này vô cùng có lợi đối với phong thủy của căn nhà cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Màu cam khiến không gian mặt tiền thêm trẻ trung, năng động
Màu cam khiến không gian mặt tiền thêm trẻ trung, năng động

Phần mặt tiền của căn nhà, các KTS đã lược bỏ hoàn toàn những chi tiết rườm rà giúp căn nhà giản dị nhưng cũng không kém phần tinh tế, đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng cho gia đình.  Bên cạnh đó, xu hướng thiết kế kiến trúc hiện nay ưa chuộng những chi tiết tối giản, không quá rườm rà nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế, hiện đại và lịch sự. Mẫu nhà ống cấp 4 này đã được chúng tôi thiết kế dựa trên xu hướng này.

Khoảng sân trước xanh mát của mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu
Khoảng sân trước xanh mát của mẫu nhà ống cấp 4 5x20m

Căn nhà sử dụng mái với tông màu đậm để tạo nên sự cuốn hút và nổi bật. Đây là góc nhìn từ trên cao xuống sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung được một phần kiến trúc cũng như kiểu dáng của căn nhà này. Hai bên căn nhà cũng được xây tường để tạo cảm giác riêng tư. Đồng thời, 2 bên phần mái nhà cũng được bo lại bằng tường để đảm bảo trời mưa, nước sẽ không bị chảy sang 2 bên nhà hàng xóm.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại KKNC4024

Từ góc nhìn này, các bạn có thể sẽ hình dung được rõ hơn về mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu KKNC4024 này. Nhà được thiết kế khá dài, được chia thành 3 khối chính để đảm bảo không gian các phòng trong căn nhà đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Thiết kế này giúp mang tới cảm giác thoải mái và rộng rãi, không bị quá bó hẹp không gian cho người sử dụng.

Ngoài ra, thay vì sử dụng màu cam, ở phía mặt tiền bạn có thể sử dụng phần tường tông màu sáng để tạo sự nhã nhặn và tinh tế.

Mặt bằng bố trí nội thất và bản vẽ thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu

Mẫu thiết kế này đã được KTS thiết kế dựa trên nền tảng của kiến trúc Hội An. Vì xây dựng theo kiểu nhà ống nên thân nhà khá dài, lên tới 20m. Và vì chiều dài khá lớn nên để lấy được ánh sáng tự nhiên, chúng tôi đặc biệt thiết kế ở giữa là phần sân vườn và phần mái được lợp kính cường lực. Phần mái này chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi của nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu
Công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi của ngôi nhà

Trong bản thiết kế này, chúng tôi đã chia sẻ khá chi tiết về phần thiết kế. Đây là bản vẽ về mặt bằng và phần mặt đứng, mặt cắt hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ được hơn về mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 này.

Bản vẽ mặt đứng mẫu nhà ống cấp 4 giá rẻ
Bản vẽ mặt đứng mẫu nhà ống cấp 4 giá rẻ

Đây là bản vẽ chi tiết về kết cấu phần móng để bạn có thể tham khảo kĩ hơn. Phần móng này được thiết kế hoàn toàn bằng móng gạch để giảm thiểu chi phí xây dựng đồng thời vẫn đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ theo thời gian. Mẫu nhà cấp 4 này đã được thiết kế và lược bỏ khá nhiều các chi tiết để có thể giảm thiểu chi phí thi công.

Mặt bằng móng mẫu nhà ống cấp 4 5x20m KKNC4024
Mặt bằng móng mẫu nhà ống cấp 4 5x20m KKNC4024

Bản vẽ nhà ống cấp 4 hiện đại 5x20m có giá 400 triệu miễn phí KKNC4024 là tất cả những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Mặc dù bản vẽ chưa được chi tiết hoàn toàn, tuy nhiên với những chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã phần nào có thể hình dung được ngôi nhà đẹp của mình và đưa nó vào thực tế một cách dễ dàng. Tuy nhiên chi phí xây dựng tại mỗi nơi mỗi khác do ảnh hưởng của chi phí nhân công. Bạn có thể dựa vào điều kiện kinh tế của bản thân mà điều chỉnh bản thiết kế cho phù hợp.

Bài viết liên quan