Full bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại mái lệch diện tích 12x15m siêu đẹp KKNC4072

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 300 - 350 triệu

Chủ đầu tư: Anh Tuấn
Địa điểm: Phú Thọ

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà ống cấp 4 mái lệch

Công năng Chính:

2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 12x15 m2
Diện tích xây dựng: 80 m2

Bản vẽ thiết kế có vai trò vô cùng quan trọng trong thi công xây dựng nhà. Nó không chỉ làm cơ sở cho thi công mà còn giúp thi công đúng theo yêu cầu, mong muốn của gia đình. Hôm nay, Thiết kế thi công nhà đẹp xin giới thiệu full bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái lệch KKNC4072 siêu đẹp để mọi người hiểu rõ được để hoàn thiện ngôi nhà cần những loại bản vẽ vào.

Thông tin khái quát về thiết kế nhà cấp 4

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Diện tích nhà: 12x15m2
  • Số lượng phòng ngủ: 2 phòng
  • Kiểu nhà: Nhà cấp 4 mái lệch
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Các loại bản vẽ trong thiết kế nhà ống cấp 4 mái lệch

Trong quá trình xây dựng nhà ống cấp 4, về cơ bản sẽ cần có hai loại bản vẽ đó là: Bản vẽ mặt bằng tổng thể thể hiện công năng và diện tích sử dụng cho từng khu vực của ngôi nhà. Bản vẽ này sẽ làm cơ sở cho người thi công để đảm bảo các không gian được xây dựng đúng kích thước và đúng yêu cầu của gia chủ. Đồng thời, từ bản vẽ này, gia đình có thể dự trù được kinh phí cho vật liệu xây dựng ngôi nhà của mình. Bản vẽ này giúp hoàn thiện phần thô của ngôi nhà.

Loại bản vẽ thứ hai chính là bản vẽ phối cảnh 3D sẽ liên quan trực tiếp đến trang trí ngoại cảnh ngôi nhà cấp 4. Bản vẽ này sẽ giúp gia chủ và người thợ thi công nhìn thấy được toàn cảnh ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ có hình dáng như nào, các khu vực ngoại cảnh được thiết kế ra sao, sơn màu gì, tường màu gì cho phù hợp, cho hài hòa. Để có thể xây dựng phối cảnh 3D này, chúng tôi sẽ trao đổi cùng gia chủ để nắm bắt được nhu cầu của họ sau thiết kế cho phù hợp. Sau đó, chúng tôi tiến hành dựng ảnh trên máy tính và cân đối màu sắc cũng như các chi tiết trang trí và trao đổi, tư vấn cùng gia chủ để hoàn thiện bản vẽ phối cảnh đẹp nhất, thuận mắt và ấn tượng nhất.

Bản vẽ phối cảnh 3D thiết kế ngoại cảnh của toàn bộ ngôi nhà cấp 4 mái lệch KKNC4072

Loại bản vẽ cơ bản thứ hai chính là bản vẽ phối cảnh 3D cho ngôi nhà. Đây sẽ là cơ sở cho việc thi công trang trí ngoại thất của ngôi nhà. Trên bản vẽ này, KTS sẽ xây dựng hình ảnh 3D ngôi nhà của khách hàng, phối màu sơn, các họa tiết trang trí y như thật cho gia chủ có thể qua sát và đưa ra các ý kiến thay đổi điều chỉnh cho phù hợp.

thiết kế nhà cấp 4 mái lệch KKNC4072
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái lệch diện tích 12x15m KKNC4072

Dưới góc nhìn chính diện, ngôi nhà mái lệch này được thiết kế khá đơn giản. Ngôi nhà nho nhỏ với phần mái lệch trên tầng lửng độc đáo, mới lạ và vô cùng ấn tượng. Phần cửa gia đình lựa chọn cửa kính khung kẽm sơn tĩnh điện với khổ rộng mang đến vẻ đẹp hiện đại. Màu sơn gia chủ chọn gam màu trầm với sơn nâu vàng cùng sơn màu sẫm cùng hệ thống đèn ánh sáng vàng tạo không gian ấm áp.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 12x15m siêu đẹp KKNC4072
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 12x15m siêu đẹp KKNC4072

Đây là bản vẽ góc nghiêng của ngôi nhà cấp 4 mái lệch. Từ góc nhìn này thấy được gia đình anh Tuấn lựa chọn thiết kế nhiều cửa sổ kính khung kẽm để ánh sáng tự nhiên luôn chan hòa trong ngôi nhà.

Tường rào của ngôi nhà được thiết kế độc đáo với sự kết trụ cột bê tông cùng hàng rào kim loại. Thiết kế này vừa kín đáo, tạo không gian riêng tư cho gia đình với tạo được không gian thông, thoáng, không bị bí.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái lệch KKNC4072
Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái lệch KKNC4072

Hình ảnh toàn cảnh thể hiện tổng quan ngôi nhà cấp 4 mái lệch này với toàn cảnh không gian xung quanh. Sân được lát gạch với gam màu trầm hài hòa cùng tổng thể không gian. Khoảng sân rộng gia đình có thể sử dụng vừa để xe, vừa trồng cây xanh trang trí hoặc làm khu vực bàn trà, bàn cafe nghỉ ngơi thư giãn.

Phần cổng của ngôi nhà này được thiết kế khá đơn giản. Trụ cổng được ốp đá nhám còn cánh cổng khá thấp được thi công bằng kẽm sơn tĩnh điện màu nâu sẫm. Đặc biệt, vì khu vực này thời tiết không quá khắc nghiệt nên anh Tuấn quyết định không thiết kế mái cổng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại góp phần giúp không gian thoáng hơn, từ xa quan sát được ngôi nhà mái thái cấp 4 mái lửng dễ dàng hơn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẽ tất cả các bản vẽ cơ bản của một thiết kế nhà cấp 4 mái lệch KKNC4072 đẹp và hiện đại. Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thể phân biệt được các bản vẽ cơ bản cần có trong quá trình xây dựng nhà. Nếu như quý khách đang muốn thiết kế nhà ở cấp 4, nhấc máy gọi ngay: 0961.555.339, để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và thiết kế bản vẽ phù hợp với yêu cầu.

Bài viết liên quan