Tìm hiểu mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 400 triệu

Chủ đầu tư: Bác Thái
Địa điểm: Long An

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà ống cấp 4 mái bằng

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 8x10 m2
Diện tích xây dựng: 60 m2

Bất kì ai cũng mong muốn có một không gian sống thực sự khác biệt và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái bằng 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074 đã được các KTS của Thiết kế Thi công Nhà Đẹp lên phương án dựa trên những yêu cầu thực tế của khách hàng và những kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ của KTS.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074

Chủ đầu tư của công trình này là người yêu thích sự mới mẻ, năng động và trẻ trung. Vì vậy chúng tôi đã sử dụng mái bằng cho mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ này thay vì sử dụng mái thái như thông thường. Vốn dĩ từ trước tới nay, mái bằng được coi là loại mái được nhiều gia chủ lựa chọn tại khu vực nông thôn vì kết cấu bền chặt, khả năng chống cháy cao.

nhà cấp 4 8x9m
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 8x9m mái bằng hiện đại KKNC4074

Hình khối kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074 được thực hiện bởi hệ thống hình khối kiến trúc mang tính tự do, phi đối xứng. Hình khối kiến trúc được các KTS thiết kế chắc chắn mang tới sự thoải mái, hiện đại, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn trong cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng, kiến trúc nội ngoại thất của ngôi nhà. Hệ thống trụ cột của căn nhà được thiết kế vuông vắn, khỏe khoẳn, mang tới sự bề thế cho không gian sống của gia chủ.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ KKNC4074
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ KKNC4074

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, ánh sáng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng được sử dụng để đánh giá sự thành công của một công trình kiến trúc. Và các KTS của Thiết kế Thi công Nhà Đẹp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống bằng cách sử dụng hệ thống cửa kính hiện đại.

Hệ thống kính cường lực cao cấp được sử dụng trong thiết kế ngoại thất giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng. Vốn dĩ từ lâu việc sử dụng kính cường lực đã trở thành một trong những vật liệu khá phổ biến và được ứng dụng trong tất cả các công trình kiến trúc theo nhiều phong cách. Với thiết kế mở, rộng rãi giúp ngoại thất của căn nhà đảm bảo được sự thoải mái và trọn vẹn. Đồng thời, những mảng kính lớn cũng có tác dụng hiệu quả trong việc mở rộng không gian, mang tới sự kết nối hoàn hảo cho không gian từ trong đến ngoài.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x9m KKNC4074
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x9m KKNC4074

Đặc biệt, ở góc trái tính từ sảnh chính, đơn vị Thiết kế Thi công Nhà Đẹp đã sử dụng các thanh lam chắn sáng phục vụ cho nhu cầu của gia chủ. Tại không gian này, các gia chủ yêu thích thiên nhiên có thể trồng các loại cây leo hoặc cây hoa.

>> REVIEW CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG Ở NÔNG THÔN ĐẸP – HỢP LÝ <<

Phối cảnh 3D của mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn 8×9 3 phòng ngủ KKNC4074

Mẫu nhà ống cấp 4 kiến trúc mái bằng này được xây dựng trên khuôn viên đất  khá vuông vắn, giúp các KTS dễ dàng hơn trong việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho gia chủ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những không gian từ phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách đều được thiết kế rất hợp lý, tiện nghi và khoa học.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 diện tích 8x9m KKNC4074
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 diện tích 8x9m KKNC4074

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074 được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ và 1 phòng khách nhỏ đặt ở khu vực sảnh chính.  Chúng tôi đặc biệt thiết kế không gian phòng bếp tách biệt hoàn toàn với không gian phòng ăn để mang tới sự thoải mái, rộng rãi trong quá trình nấu ăn và thưởng thức món ăn. Đồng thời, không gian phòng ăn còn được thiết kế cửa sổ và cửa chính mang tới sự thông thoáng, hạn chế sự lưu mùi trong quá trình nấu nướng.

Nhìn vào bản thiết kế mặt bằng công năng chi tiết, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được sự linh hoạt trong cách thức bố cục không gian kiến trúc và nội thất của căn này. bạn có thể thấy được rõ ràng tính chất tự do và phi đối xứng trong cách sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng. Chúng tôi đề cao sự thoải mái và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ lên hàng đầu.

Không gian, diện tích sử dụng của các phòng trong mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074 được kết nối với nhau tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Có thể dễ dàng nhận thấy, không gian phòng khách, phòng ăn hay phòng bếp không hề sử dụng các bức tường phân chia, mà hoàn toàn sử dụng sự phân chia không gian một cách tự nhiên để tạo sự thoáng đãng và trọn vẹn, cơi nới không gian. Toàn bộ không gian mở, thoáng, kết hợp cùng với hệ cửa kính hiện đại giúp tăng thêm sự tiện nghi, thoải mái hơn cho kiến trúc của công trình này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo xây dựng ý kiến thiết kế mẫu nhà tuyệt vời này. Đồng thời đội ngũ KTS của Thiết kế Thi công Nhà Đẹp cũng hy vọng đây là những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn trước khi chuẩn bị bước vào công đoạn thiết kế và xây dựng mình những không gian kiến trúc, nhà ở trọn vẹn, hoàn hảo và tuyệt vời.

Bài viết liên quan