Thiết kế mẫu nhà ngang cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 700 triệu

Chủ đầu tư: Chú Thông
Địa điểm: Nam Định

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 hiện đại

Công năng Chính:

2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 7x20 m2
Diện tích xây dựng: 7x20 m2

Bạn đang gặp khó khăn để lựa chọn mẫu nhà ưng ý khi sở hữu mảnh đất có chiều ngang rộng nhưng lại không sâu lắm. Bạn cần một mẫu nhà tiện nghi, có gara để xe với chi phí xây dựng vừa phải. Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này chính là bản thiết kế mẫu nhà ngang cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những đặc điểm của mẫu thiết kế tuyệt vời này.

Thiết kế mẫu nhà ngang cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m KKNC4058 được ưa chuộng hiện nay

Thông tin bản thiết kế mẫu nhà ngang cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058

Thông tin mặt bằng 2d

Bản thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ diện tích 7x20m có 4 gian phòng chính gồm 2 phòng ngủ, một phòng khách và một phòng bếp. Ngoài ra căn nhà còn có 1 gara xe, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh riêng.

Thông tin xây dựng

Với mẫu thiết kế trên, diện tích xây dựng nhà là 88m2, diện tích mái sảnh là 16.9m2, diện tích diềm mái của ngôi nhà 35.2m2. Giá trị xây dựng dự kiến khoảng 700.500.000 vnđ. Như vậy, chỉ với 700 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay ngôi nhà tuyệt đẹp này.

Mặt bằng 2d của mẫu nhà ngang cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058

Khi quyết định mẫu nhà cho mình, bố trí mặt bằng luôn là điều được gia chủ chú ý nhất. Ngoài sự khoa học, tiện lợi thì nội thất của ngôi nhà còn cần phải sang trọng và phù hợp với nhu cầu của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng bố trí nội thất tiện nghi của thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058 

Với thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058, sau khi xuyên qua sảnh chính trước nhà nơi đặt chân đầu tiên của bạn sẽ là phòng khách. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với cửa sổ lớn thông ra sau nhà. Đây không chỉ là nơi tiếp khách sang trọng mà còn là nơi sinh hoạt chung, xem tivi, trò chuyện cùng nhau của gia đình. Bên trái phòng khách là phòng bếp, nơi gia đình quây quần bên mâm cơm. 

Tiếp tục xuyên qua phòng bếp là phòng ngủ. Gian phòng này được thiết kế nhà vệ sinh riêng trong phòng rất tiện lợi. Ngoài ra phòng ngủ còn có 2 cửa sổ thông ra 2 mặt bên của ngôi nhà vô cùng thoáng mát, đồng thời rất phù hợp để ngắm phong cảnh bên ngoài.

Bên phải của phòng khách thông với 1 phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung. Gian phòng ngủ bên phải này còn có một cửa thông với nhà vệ sinh chung và một hành lang thông ra sân vườn có gara xe. Dù không kín đáo như phòng ngủ bên trái nhưng bù lại gian phòng này tăng phần thuận tiện và gần gũi với thiên nhiên. 

Phối cảnh 3D của thiết kế mẫu nhà ngang cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058

Nếu bạn đã nắm được mặt bằng 2d bên trong ngôi nhà, vậy tiếp theo bạn  hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoại thất ngôi nhà thông qua phối cảnh 3D này.

Phối cảnh 3D sang trọng của thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058

Với mẫu thiết kế này, phần mái của ngôi nhà được thiết kế dưới dạng mái nhật lợp ngói màu xanh blue dịu nhẹ. Phần tường sử dụng sơn ngoại thất màu trắng sang trọng. Sự phối hợp này có thể sẽ khiến người nhìn cảm thấy đơn điệu. Để xua đi phần đơn điệu ấy, phần cổ trần của ngôi nhà đã được thiết kế sơn màu nâu gỗ nhầm tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho ngôi nhà, đồng thời còn rất hút mắt người nhìn. 

Ngoại thất của mẫu thiết kế này không chỉ gây ấn tượng với nghệ thuật phối màu còn nằm ở thiết kế mặt tiền ngôi nhà. Đại sảnh trước nhà cho người nhìn cảm giác ngôi nhà vừa rộng vừa khan trang. 2 bên nhà trồng nhiều hoa cỏ và cây xanh làm tôn lên vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, đồng thời tạo không gian hòa hợp với thiên nhiên. Thiết kế này rất được những gia chủ yêu cây cảnh ưa chuộng.

Mặt tiền thông thoáng, hút mắt của thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058

Trong xây dựng nhà ở, độ thông thoáng cũng như khả năng nhận ánh sáng tự nhiên là điều luôn được chú trọng. Với thiết kế mẫu nhà ngang cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058, ngôi nhà được xây dựng vô cùng thoáng mát nhờ hệ thống nhiều cửa sổ bố trí quanh nhà ở tất cả các phòng. Điều này giúp không khí trong nhà luôn lưu thông, tránh tình trạng bức bối của không gian kính.

Mãng sân 2 bên nhà rộng kết hợp với gara xe nằm ngay hiên nhà sẽ vô cùng thuận lợi cho gia chủ. Với thiết kế này không chỉ tiện lợi cho xe lưu thông ra vào mà còn tạo được không gian sân nhà cho trẻ nhỏ nô đùa hoặc nơi để xe cho khách đến chơi nhà. Như vậy không chỉ tạo không gian rộng rãi cho ngôi nhà mà còn tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Trên đây là những thông tin của thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m giá rẻ KKNC4058. Hy vọng có thể cung cấp cho bạn thông tin tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời