Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ cực kỳ ấn tượng

Chủ đầu tư: Khách hàng
 

Công năng Chính:

nhà cấp 4, có gác lửng, 3 phòng ngủ

Tổng diện tích: Tùy mẫu thiết kế

Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ là một mẫu nhà ấn tượng, độc đáo, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhưng vẫn đầy đủ công năng và mang lại không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Cùng Kakoi khám phá chi phí và kinh nghiệm cũng như những mẫu nhà độc đáo, đẹp mắt này.

Chi phí thi công nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ thiết kế sân vườn
Chi phí thi công nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gác lửng phụ thuộc nhiều yếu tố.

Chi phí thi công nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ sẽ dựa trên nhiều yếu tố, rất khó để tính chính xác vì nó có những dao động tùy thuộc vào:

  • Địa điểm thi công: Ngôi nhà được xây dựng ở địa điểm nào cũng quyết định sự chênh lệch của giá thi công nhà. Nếu xây nhà ở nông thôn, chi phí xây dựng sẽ rẻ hơn do ở đây giá nhân công rẻ; ngược lại, nếu thi công nhà ở ở thành thị, giá nhân công sẽ đắt hơn kéo theo tổng chi phí xây dựng nhà cũng đắt hơn. Cùng với đó, giá cả cũng có sự chênh lệch đáng kể nếu tùy thuộc ngôi nhà được xây ở vùng núi, đồng bằng, miền biển,…
  • Giá nguyên vật liệu: giá nguyên vật liệu cũng là yếu tố ngoại cảnh quan trọng tác động đên tổng chi phí thi công nhà ở. Hơn thế, giá nguyên vật liệu không đứng yên mà có dao động ở mỗi thời điểm trong năm. Thông thường, mùa xuân là thời điểm giá nguyên vật liệu thấp nhất, đây cũng là thời điểm tốt để xây nhà bởi thời tiết thuận lợi. Do đó, nhiều gia chủ chọn thời điểm này để thi công giúp giảm bớt chi phí khi xây nhà.
  • Đơn vị nhà thầu: một nhà thầu uy tín, trách nhiệm, báo giá rõ ràng, hợp đồng minh bạch sẽ giúp bạn có một công trình đảm bảo, hoàn hảo và được xây dựng với giá phải chăng.
  • Chi tiết nhà ở: Một ngôi nhà càng cầu kỳ, nhiều chi tiết càng có giá thành xây dựng cao. Trái lại, những ngôi nhà hiện đại, đơn giản, dễ dàng khi thi công sẽ được xây dựng nhanh chóng với giá thành rẻ hơn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc cho gia chủ.
  • Diện tích xây dựng: Đây là một yếu tố mang ý nghĩa quyết định đến giá thành xây dựng. Diện tích xây dựng của ngôi nhà càng lớn thì số tiền phải chi trả sẽ càng nhiều và ngược lại.

Dưới đây là công thức sơ bộ để bạn có thể bước đầu ước tính được giá thành xây dựng của ngôi nhà cấp 4 có gác lửng của mình và lập cho mình một bản kế hoạch ngân sách hợp lý:

Chi phí xây dựng = diện tích thi công x đơn giá xây dựng/m2

Với Kakoi – đơn vị thiết kế và thi công nhà đẹp hàng đầu Việt Nam, khi khách hàng lựa chọn thi công trọn gói sẽ được tặng kèm miễn phí bản thiết kế của căn nhà, chi phí thi cộng cực kỳ hợp lý chỉ với 3.500.000 – 5.000.000/m2. Chắc chắn khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những kết quả thành công nhất với giá phải chăng nhất.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp nhất 2024

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ diện tích 4×15, 5×15, 5×20, 6×15

Mẫu nhà một tầng có chiều rộng nhỏ này phù hợp với những mảnh đất mặt tiền nhỏ và có chiều sâu về sau. Những mẫu nhà này khá đa dạng kiểu dáng, cách thiết kế và trang trí đều ấn tượng, nổi bật. Phần gác lửng giúp ngôi nhà có diện tích không lớn này tăng không gian sử dụng lên đáng kể, các thành viên có thể thoải mái hơn khi sinh sống tại đây.

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 4x15
Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 4×15
Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5x15
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×15
nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5x20
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20
nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 6x15
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6×15 ấn tượng.

Tham khảo: Top 15 mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 đẹp mãn nhãn

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế thêm một phòng thờ tách biệt với không gian sinh hoạt chúng thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ với ông bà tổ tiên, mang nét đẹp tâm linh và văn hóa của gia đình. Phòng thờ được thiết kế ở phần gác lửng, nằm ở vị trí cao và thoáng, hướng ra tiền sảnh của ngôi nhà. Đây là một vị trí phong thủy tốt, sẽ mang lại những may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Hình ảnh mặt tiền nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
3D mặt tiền mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ có gác lửng
Hỉnh ảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Phối cảnh góc nghiêng nhà cấp 4 có gác lửng siêu đẹp
Hỉnh ảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
3D góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 nhà cấp 4 gác lửng đẹp 3 phòng ngủ
Bản vẽ thiết kế tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng lửng
Bản thiết kế công năng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
 Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ở trên gác lửng.

Mẫu nhà cấp gác lửng 3 phòng ngủ mái thái

Mái Thái giúp căn nhà trông to lớn, đồ sộ, sang trọng hơn. Mẫu nhà này có phần cầu kỳ hơn so với mái bằng, mái Nhật. Khi lựa chọn mái Thái cho căn nhà cấp 4 có gác lửng của mình, gia chủ cần phải chú trọng khi thi công mái bởi đây là nhân tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà nhưng lại khá khó khăn và cần sự cẩn thận, tỷ mỉ khi làm chúng.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ.
Thiết kế mái Thái mang lại sự sang trọng, ấn tượng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ mái lệch hiện đại

Mái lệch đầy sáng tạo và độc đáo sẽ khiến ngôi nhà của bạn mang vẻ đẹp rất khác biệt. Thiết kế và thi công nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ mái lệch KKNC4020 cũng không hề đơn giản, đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và khả năng thi công linh hoạt. Đổi lại, ngôi nhà sẽ thành công trọn vẹn, khá ấn tượng và hút mắt.

Nhà cấp 4 mái lệch có gác lửng có 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ mái lệch diện tích 115m2
Bản vẽ tầng 1 nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ diện tích 10x9m
Bản thiết kế tầng 1 nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 10x9m có 3 phòng ngủ
Sơ đồ bố trí nội thất tầng lửng mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ 9x10m
Bản vẽ công năng tầng lửng
Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ diện tích 115 m2
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ diện tích 115 m2
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ mái lệch
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ mái lệch
Hình ảnh 3D từ trên cao nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ mái lệch
Phối cảnh 3D tổng quan mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 tầng gác lửng 3 phòng ngủ có sân vườn

Sân vườn rộng rãi sẽ biến nhà cấp 4 thành mẫu nhà vườn khiến bao người ao ước. Chúng kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể không gian hoàn hảo, một địa điểm sống thoải mái và lý tưởng cho cả gia đình.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gác lửng và sân vườn
Sân vườn phù hợp sẽ mang lại vẻ đẹp mãn nhãn cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 500 triệu

Không chỉ những căn nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu được đông đảo gia chủ tìm kiếm, những mẫu nhà có giá “nhỉnh” hơn chút như nhà gác lửng 3 phòng ngủ 500 triệu cũng nằm trong tầm với của đông đảo gia đình ở nước ta. Những mẫu nhà này được xây dựng nhiều ở nông thôn, tối ưu diện tích, thiết kế để có giá xây dựng khá “mềm” nhưng vẫn đầy đủ công năng và tạo nên không gian sống thoải mái cho tất cả thành viên của gia đình.

nhà cấp 4 500 triệu có gác lửng, 3 phòng ngủ
Với chi phí 500 triệu, gia chủ đã có cho mình căn nhà 3 phòng ngủ có gác lửng ấn tượng.

Tham khảo: 05+ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá 500 triệu đầy ấn tượng

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí

Để xây dựng nhà một tầng có gác lửng tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư cần phải cân nhắc nhiều yếu tố:

  • Thiết kế nhà gác lửng 3 phòng ngủ cần phải tối ưu tất cả diện tích, tính toán chi tiết để ngôi nhà vẫn đầy đủ công năm mà diện tích ngôi nhà đều được sử dụng, không có công năng nào bị dư thừa, gây lãng phí.
  • Lựa chọn các nguyên vật liệu có giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng, không nên chạy theo những nguyên vật liệu quá đắt, tuy nhiên công dụng vẫn vậy. Kiểm soát tốt chất lượng và giá cả của nguyên vật liệu sẽ giúp quá trình xây nhà của bạn dễ dàng hơn.
  • Nên lựa chọn những mẫu nhà hiện đại, tối giản chi tiết để rút ngắn thời gian thi công và mang lại sự tiết kiệm về kinh tế.

Chiều cao thích hợp của nhà cấp 4 có gác lửng

Xác định chiều cao của nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ rất quan trọng, quyết định được xem ngôi nhà có đảm bảo điều kiện thẩm mỹ, thông thoáng và thuận tiện cho sinh hoạt hay không.

Thông thường, chiều cao của tầng lửng sẽ phụ thuộc vào tầng trệt của ngôi nhà. Ở nước ta, khi xây dựng mẫu nhà này, chiều cao tầng trệt khoảng 7m và chiều cao tầng lửng từ 2,2m – 2,5m. Không nên để chiều cao của tầng trệt thấp hơn 2m, sẽ cây cảm giác bí bách, khó chịu cho gia chủ; cũng không nên xây cao hơn 3m, sẽ ảnh hưởng xấu tới mỹ quan của ngôi nhà.

Trên đây là cái nhìn tổng quan về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ ấn tượng, đẹp mắt, xứng đáng trở thành mẫu nhà xu hướng trong những năm tới. Mong muốn tham khảo chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng, hãy liên hệ với Kakoi – đơn vị thiết kế và thi công nhà đẹp uy tín, kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Bài viết liên quan