Một số mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ đến 1 tỷ 500 triệu

Chủ đầu tư: Khách hàng
Địa điểm: Việt Nam

Số tầng: 2

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

Công năng Chính:

Tùy thuộc vào diện tích thiết kế

Tổng diện tích: Tùy thuộc vào diện tích thiết kế
Diện tích xây dựng: Tùy thuộc vào diện tích thiết kế

Kiến trúc mái bằng không còn có gì xa lạ đối với người dân Việt Nam. Bởi đa số nhà ở hiện nay đều thiết kế theo dạng này. Còn với biệt thự 2 tầng mái bằng, đa phần xây dựng theo kiếu trúc hiện đại. Những căn biệt thự này phù hợp với các gia đình trẻ hoặc gia chủ yêu thích sự đơn giản trong, trẻ trung việc lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện nay không còn nhiều người hướng tới những kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng, nhưng cũng không phải là không còn. Do đó nếu giá chủ nào vẫn còn yêu thích sự tinh tế, năng động và trẻ trung trong các nét kiến trúc biệt thự hiện đại mái bằng, thì có thể tham khảo 3 mẫu nhà dưới đây đã được kiến trúc sư của Kakoi đã thiết kế nhé.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng đẹp nhất tại Hà Nội

 • Diện tích đất: 20x20m
 • Diện tích nhà: 10x12m
 • Diện tích tầng 1 cả sảnh: 115 m2
 • Diện tích tầng 2: 90 m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 205 m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ
 • Địa điểm: Yên Sơn – Quốc Oai – Hà Nội
biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại
Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp tại Hà Nội

Tổng quan về mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại này được các kiến trúc sư thiết kế khá tinh tế. Gia chủ khá yêu thích cây cảnh, nên sân vườn khá rộng và có cả cây bóng râm. Do đó Ban công tằng 2 hướng ra sảnh chính được sử dụng làm sân chơi, giải trí uống cf hoặc đọc sách. Sân sau của gia chủ được thiết kế làm khu vực hoạt động cuối tuần mở các bữa tiệc.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng 10x12m
Phối cảnh góc nghiêng mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 10x12m

Mặt tiền tầng 1 được các kiến trúc sư sử dụng cửa chính làm bằng khung nhôm kính cường lực, Được ốp bằng đá đen xung quanh cửa chính và đá vàng mở mảng còn lại. Tạo ra kiến trúc mái bằng hiện đai, nhìn rất sang trọng và còn chống nóng được cho căn biệt thự đẹp.

Căn biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng cũng được phá cánh bởi các kiến trúc sư sử dụng 2 mái với độ chênh lệch tinh tế tạo ra nét đột phá trong kiến trúc. Màu sơn được lựa chọn màu trắng để phù hợp với gạch ốp mầu vàng tạo ra sự sang trọng cho ngôi nhà. Mảng phía sau của ngôi nhà cũng được ốp bằng gạnh các bạn nhé, nếu không đủ kinh phí, các bạn cũng có thể thay bằng sơn màu cùng loại.

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Công năng tầng 1 khi bước vào cửa chính sẽ là phòng khách, bên phải là phòng bếp + ăn được chia bởi vách ngăn bằng gỗ. Nếu bạn muốn khong gian rộng hơn thì các bạn có thể không dùng vách ngăn, 1 phòng ngủ master và 1 phỏng ngủ thường. Vệ sinh chung được đặt dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích

Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự được bố trí 3 phòng ngủ
Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự được bố trí 3 phòng ngủ

Tầng 2 được thiết kế khá hoàn hảo với 3 phòng ngủ master và sảnh giải trí chung.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng 8x15m sang trọng

 • Diện tích đất: 8.5m x 15m2
 • Diện tích tầng 1: 120m2
 • Diện tích tầng 2: 112m2
 • Diện tích sảnh: 7m2
 • Diện tích ban công: 14m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 253m2
 • Chi phí dự kiến: 1.3 tỷ

"Phối

Gia chủ của căn biệt thự 2 tầng mái bằng này ở phố, cho nên chúng tôi đã thiết kế theo phong cánh hiện đại và đưa không gian xanh vào ngôi nhà. Màu sơn được sử dụng là mầu trắng, kết hợp với các khung đen, cửa cổng mầu giả gỗ, tường bên ngoài ốp gỗ hoàn toàn, ban công cũng được làm bằng kính cường lực tạo ra nên hình thái ngôi nhà hiện đại và sang trọng.

Để tăng thêm độ hoành tráng của ngôi nhà cổng được chia làm 2 đó là cổng chính và cổng phụ, với vách ngăn được ốp bằng đé rất tinh tế và đẹp.

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại, sang trọng
Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, sang trọng

Mặt tiền bên trong tầng 1 được thiết kế đơn giản chia làm đôi làm gara và cửa chính, Đa phần các căn biệt thự 2 tầng ở phố làm cách này là tối ưu và đẹp nhất.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp
Phối cảnh góc nghiêng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, tiện nghi

Yếu tố thiên nhiên rất quan trọng với những căn biệt thự, do đó bạn có thể thấy ngay từ bên ngoài các ô tiểu cảnh cũng đã được trang trí trước mặt tiền. Xung quanh tầng 2 được trang trí bởi cây cảnh và cây xanh ở giữa nhằm giảm bớt sự ô nhiễm không khí vào nhà.

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế tối ưu có gara để ô tô
Mặt bằng tầng 1 được thiết kế tối ưu có gara để ô tô

Tầng một được thiết kế hết sức tối ưu với gia chủ. Gara để tách biệt với khu nhà nhằm tránh ô nhiêm không khí. Phòng khách và phòng bếp + ăn dược nối dài tạo ra không gian rộng hơn cho ngôi nhà. Bạn cũng có thể để vách gỗ nếu thấy bất tiện này. Phòng ngủ master được đặt cạnh phòng bếp.

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng 8x15m
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng 8x15m

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ trong đấy có 1 phòng ngủ cửa bố mẹ có phòng vệ sinh riêng, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung. Để các con có không gian vui chơi thoải mái gia chủ đã dành riêng một diện tích khoảng 12m2 để làm khu vui chơi

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp nhất mọi thời đại

Biệt thự 2 tầng mái bằng 9.5x11m chữ L NDBT2T48

 • Diện tích đất: 11x26m
 • Diện tích nhà: 9.5x11m
 • Tổng diện tích xây dựng: 210 m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng này được thiết kế khá khó bởi vì gia chủ lại không hợp với hướng cửa chính, nên chúng tôi đã phải chọn phương án này để dựng 3D cho khách hàng.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng
Phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng

Mặt tiền của căn biệt thự được sơn mầu hông nhạt và mầu nâu để phân biệt 2 tầng rõ ràng. Tầng một được sơn màu đậm để làm nổi bật các chi tiết khung cửa sổ. Cửa sổ các tầng cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại với các khối hình chữ nhật và hình vuông cân đối rất tinh tế

Phối cảnh trên cao mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng 9.5x11m
Phối cảnh trên cao mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L 9.5x11m

Bân công tầng 2 được thiết kế một giếng trời khá to, nhìn tổng quan của cả khu nhà thì bạn có thể thấy quả giếng thự sự là mê ly.

Phối cảnh góc nghiên của mẫu biệt thự
Phối cảnh góc nghiên của mẫu biệt thự

Bên phải căn nhà nổi bật với khung cửa kính kéo dài được thiết kế riêng cho hành lang, nếu bạn từ hành lang nhìn ra ngoài vườn sẽ rất đẹp.

Công năng tầng 1 của mẫu biệt thự chữ L NDBT2T48
Công năng tầng 1 của mẫu biệt thự chữ L NDBT2T48

Đối với những căn nhà thiết kế hình chữ L bố trí công năng rất khó, bởi vì nó phụ thuộc vào phong thủy rất nhiều. Nhưng nếu nhìn vào mặt bằng thiết kế này. Các kiến trúc sư đã rất hợp lý khi bố trí tầng 1 với 1 phòng khách 2 phòng ngủ

Công năng tầng 2 của mẫu biệt thự chữ L NDBT2T48
Công năng tầng 2 của mẫu biệt thự chữ L NDBT2T48

Nhìn vào mặt bằng các bạn có thể thấy khó hiểu khi không thấy phòng bếp + ăn và phòng vệ sinh. Bởi vì gia chủ ở khu vực kỵ nhà ăn và vệ sinh không đặt trong nhà. Cho lên 2 yếu tố này được đặt ra ngoài biệt thử ở công trình phụ

Mẫu biệt thự chữ L 2 tầng siêu đẹp tại Đông Anh KKBTV124

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng mang vẻ đẹp hiện đại với công năng thiết kế tiện nghi và khoa học đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Đây chỉ là các mẫu mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng, để có được mẫu biệt thự đẹp và ưng ý với mình. Các bạn có thể tham khảo mẫu tại website chúng tôi hoặc gọi điện để được các kiến trúc sư tư vấn miễn phí nhẽ

Bài viết liên quan