Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5×15 2 phòng ngủ tiện nghi, hợp lý

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 375 triệu

Chủ đầu tư: Bác Huy
Địa điểm: Hải Phòng

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  KaKoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà ống cấp 4 mái tôn giá rẻ

Công năng Chính:

2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 5x25 m2
Diện tích xây dựng: 5x15 m2

Mẫu thiết kế nhà ống với mái tôn đóng trần thạch cao đang là kiểu mẫu được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Với diện tích mặt tiền khá nhỏ, lô đất lùi sâu nhưng căn nhà lại có cách bố trí mặt bằng độc đáo hơn hẳn so với các loại mẫu thiết kế khác. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về nhà cấp 4 5×15 2 phòng ngủ đặc biệt này nhé.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 5×15 2 phòng ngủ tiện nghi, hợp lý 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ thường thấy trên các vùng ngoại ô thành phố hoặc nông thôn, cho các bạn có nhu cầu xây dựng ở tạm trước, sau này có điều kiện sẽ xây sau.

 • Mẫu này nhà mái tôn 1 tầng làm trần thạch cao với mái tôn được thiết kế khá cao lên đến 6,5 m để có thể bớt nóng và thả trần tốt.
 • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5×15 2 phòng ngủ được xây dựng trên mảnh đất khoảng 5 x 30m với công năng chính theo yêu cầu của gia chủ.

Đáp ứng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra bản thiết kế phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

 • Ngôi nhà được thiết kế với 1 cửa chính và 1 cửa sổ.

Cửa chính đặt lệch sang một bên và lùi vào khoảng 1,1m. Toàn bộ phần cửa đi sẽ được làm bằng gỗ để có thể đảm bảo chống trộm và tính bền của cửa. Cửa chính được gia công bằng gỗ, sơn màu cánh gián.

Cửa sổ có nhiều sự lựa chọn hơn và cũng có thể lựa chọn và các loại vật liệu nhôm kính màu trắng hay bên trong sử dụng cửa bằng sắt hộp sơn tĩnh điện, cũng có thể gia công bằng inox.

Bên cạnh đó, nếu gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà ống cấp 4 giá rẻ theo mẫu này thì các bạn có thể lấy bối cảnh hoặc mặt bằng đưa cho các đơn vị nhà nhà thầu để có thể báo giá chính xác. Về bên xây dựng nhà cũng có nhiều kiểu, mức giá nào thì nhà thầu cũng có thể làm được. Tuy nhiên, tiền nào của đấy nên các bạn cố gắng cân nhắc và xem xét giá thị trường để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Giá xây dựng dự tính của mẫu nhà ống cấp 4 5x15m2 2 phòng ngủ

Chúng tôi cung cấp những mức giá tham khảo cho các bạn và xây dựng nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay:

 • Giá: 4.000.000/1m2 gói thi công vật liệu giá rẻ
 • Giá: 5.000.000/1m2 gói thi công vật liệu trung bình
 • Giá: 6.000.000/ 1m2 gói thi công vật liệu cao cấp

Như vậy, tổng cộng chi phí xây nhà khoán nhân công dao động trong khoảng từ 700 ngàn đến 800 ngàn/ 1m2.

 • Các gia chủ lưu ý: đây là mức giá tham khảo sát có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm và chất liệu để sử dụng trong nhà.Nhà ở khu vực nào có thể tham khảo các mức giá trong khu vực đó để so sánh với mức giá thị trường, bên nào sát nhất thì có thể lựa chọn.

Tại đây, chúng tôi để giá khoảng 400 triệu ~ tính hoàn thiện có giá khoảng 4 triệu/1m2.

 • Diện tích đất: 5x25m
 • Diện tích nhà: 5x15m = 75 m2
 • Tổng giá trị xây dựng: 375 triệu
 • Nội thất gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh

Mẫu thiết kế nhà nhà cấp 4 5×15 2 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x15 2 phòng ngủ
Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×15 giá rẻ 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×15 giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây là phần mặt tiền của nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ. Cùng với những tiêu chí ban đầu bạn có thể thấy đối với những căn nhà cấp 4 mái tôn được thiết kế khá đơn giản và không quá kỳ công. Chúng tôi mang đến sự thoải mái khi ở mà vẫn có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Hình ảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 5x15
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×15 mái tôn

Có diện tích đất không được động cho lắm, vì vậy phần mặt bên của căn nhà không lên được cửa sổ. Tuy nhiên, trong thiết kế chúng tôi có làm hai giếng trời giữa hai phòng ngủ và sau nhà vệ sinh phía sau nhà. Bạn có thể để lại 1-2 mét để làm sân chơi, sân phơi hoặc khu vực gia công khi gia đình có việc.

Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5x15
Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5×15 mặt bằng tầng 1 và mặt bằng phần mái

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của căn phòng. Phía trước là phòng khách, phía sau là hai phòng ngủ và khu vực phòng bếp. Cả căn nhà đều được thiết kế để làm sao đảm bảo được ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho người sử dụng.

bản vẽ nhà cấp 4 5x15 mặt đứng
Bản vẽ thiết kế mặt đứng của nhà cấp 4 giá rẻ

Đây là phần mặt đứng của căn nhà, bạn có thể tham khảo và bản vẽ có đầy đủ kích thước chi tiết, bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về mẫu nhà cấp 4 5×15 2 phòng ngủ cho các bạn tham khảo.  Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhà cấp 4 đẹp với các đề mục khác trên website trực tuyến như: thiết kế và thi công trọn gói xây dựng nhà cấp 4 ở nông thôn thành phố hay cách tính dự toán kinh phí xây nhà….

Bài viết liên quan