Mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m tại Vĩnh Phúc KKNS3

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 1.4 tỷ

Chủ đầu tư: Anh Quân
Địa điểm: Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Số tầng: 2

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2020

 

Công năng Chính:

Tầng 1: phòng khách, WC

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 WC

Tổng diện tích: 10x11m
Diện tích xây dựng: 110m2

Có cực kỳ nhiều người khoái chí kiểu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m như mẫu nhà chúng tôi chuẩn bị trình làng tới những người đây. Các bạn ưa thích làm kiểu nhà sàn này không phải là thiếu hẳn tiền mà kể cả đều là những khách có quá lớn tiền. Dường như tôi xây dựng cho các mọi người làm nhà rông này hầu hết với mục tiêu làm việc ở khu nghỉ mát. Như ngôi nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m này đã được bọn tôi xây dựng cho anh quân tại Vĩnh Phúc. Anh tạo nên ngôi nhà này trên dải đất của ông bà lưu lại, trong cùng một không gian thì bên tay phải căn hộ ngày nay hiện có 1 căn nhà sàn 2 tầng các thành viên trong nhà đang ở. Tuy vậy các thành viên trong nhà có khá dồi dào thành viên vậy nên lúc mọi thành viên về quê thì thiếu hẳn chỗ đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy a mới lựa chọn xây thêm 1 căn hộ sàn 2 tầng để sinh hoạt và đồng thời là lấy buồng ngủ cho các thành viên trong nhà. Toàn thể lầu 1 được để thoáng gió không xây tường với mục tiêu là nếu nhà có khách đông thì nhiều khả năng ăn uống tài dưới lầu 1. Tầng hai được dàn dựng với 2 buồng ngủ dành cho vợ chồng và cho các con.

Có thể thấy rằng nếu nói về xây dựng nhà rông thì chúng ta có khả năng thấy một điểm tương đồng là những mẫu xây dựng nhà rông thiếu hẳn rất nhiều loại phong phú mà được xây dựng theo cung cách chung. Còn về cấu tạo thì mọi người có thể có 2 kiểu cấu tạo chính 1 kiều thông thường là mẫu nhà rông bằng khung gỗ và 1 kiểu là bằng bê tông cốt thép. đối với các kiểu bê tông cốt thép thì mọi người có thể có mọi cách làm việc hơn và có khả năng đổ bằng mái bằng hay những bạn làm giống nhà gỗ và sơn giả gỗ.

Thông tin về mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m

  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa chỉ: Yên Lạc – Vĩnh Phúc
  • Diện tích nhà: 10x11m
  • Tổng diện tích xây dựng: 200m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.4 tỷ

Mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m mái ngói

Tại sao mẫu nhà sàn đẹp này chỉ có giá là 1 tỷ, thật sự thì đó là bởi đặc tính của vùng miền. Vĩnh phúc là một trong nhiều vùng có giá nhân sự tạo nên, giá nguyên liệu cực kỳ thấp. Vì có một phần tiếp giáp phú thọ qua con sông lô vì vậy rất thuận lợi cho việc chuyên chở nguyên liệu theo đường thủy. Ngoài ra còn con sông lô có hàm lượng cát vàng nhiều nhất toàn quốc nên giá cát vàng cũng giảm so với các địa phương khác.

Đây chính là phối cảnh phía trước chính của mẫu nhà rông, những người có thể thấy bên tay phải là một căn villa hiện hữu cửa các thành viên trong nhà. ý nghĩ của tôi là từ cổng vào mọi người sẽ làm 1 đường di chuyển vào để xe khá dài, bên tay trái sẽ đào một cái bể tắm và trồng cây dành cho trẻ thơ dùng. Không gian đẹp sẽ phải có được những cái sân, vườn và thực vật, nó sẽ làm tôn lên trị giá cho căn hộ của bạn.

Lầu 1 được bọn tôi xây dựng toàn thể và sơn bằng màu trắng, trên tầng hai sẽ được xây gạch và không trát, toàn thể phần cửa được ứng dụng bằng của nhôm kính và lan can bằng sắt hộp sơn màu đen. Mọi người có khả năng có 2 kiểu xây dựng cho nhà rông là bắt chước phong cách hiện đại hoặc xây dựng theo cung cách cổ xưa chút thì mọi người sẽ thực hiện theo kiểu nhà gỗ.

Đây chính là góc nhìn từ phía trên cao nhìn xuống những người sẽ trông thấy bao quát toàn cảnh của ngôi nhà với phần sân, phần vườn và phần tình hình thực tế của ngôi nhà.

Nếu những người thấy mẫu nhà rông này đẹp có thể liên lạc bọn tôi để được giải đáp xây dựng nhé, cũng khá lâu rồi tôi mới xây dựng kiểu nhà rông này vì số lượng người mua hàng có yêu cầu trở về nhà sàn cũng ít hơn như xây dựng nhà ở, nhà dân.

Mặt bằng bản vẽ nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m mái ngói

Lầu 1 được thiết kế để trống trãi, đằng sau sẽ trở thành một nhà wc hầu hết để đáp ứng khi có khách ăn uống tại lầu 1 này.

Tầng hai là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong nhà, dẫu vậy do diện tích của nhà rông khá nhỏ bởi vậy giá trị sử dụng chia tách chưa được tuyệt vời lắm. Nếu những người có quỹ đất có chiều rộng hơn chúng ta có khả năng xây dựng rộng ra, như trong mẫu xây dựng này mỗi gian của bọn tôi chỉ có 2.75m mà thôi.

Như trên là những phần cho ra mắt về mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m của Nhà Đẹp xây dựng cho anh Quân tại Vĩnh Phúc. Tại thời điểm này công trình kiến trúc đang trong tiến trình tạo nên bọn tôi sẽ cấp thêm tin tức của công trình kiến trúc để những người có khả năng xem thêm. Nếu những người có đòi hỏi thiết yếu kế và thực hiện nhà rông có thể liên lạc Nhà đẹp để được giải đáp và thông báo chi phí nhé.

Bài viết liên quan