Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp 100m2 tại Lai Châu KKNC4001

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 600 triệu

Chủ đầu tư: Cô Hoa
Địa điểm: Lai Châu

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 mái thái Chữ L

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 9x20 m2
Diện tích xây dựng: 98,7 m2

Những năm gần đây xây dựng nhà cấp 4 mái thái đang dần trở thành xu hướng của xã hội. Vì vậy, các mẫu nhà cấp 4 mái thái luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Với mục đích chia sẻ cho quý khách những mẫu nhà đẹp nhất, Thiết kế thi công Nhà đẹp xin giới thiệu những thông tin chi tiết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp 100m2 tại Lai Châu (KKNC4001).

Thông tin khái quát về mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp tại Lai Châu

Ngôi nhà cấp 4 đẹp này được chúng tôi thiết kế và xây dựng theo phong cách đơn giản hiện đại dựa trên ý tưởng và yêu cầu của gia chủ. Ngôi nhà có diện tích 100m2 được thiết kế 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 100m2 hiện đại

Trước khi tiến hành xây dựng, KTS của chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách và thiết kế bản vẽ về mặt bằng tổng thể của ngôi nhà. Mặt bằng tổng thể chi tiết của ngôi nhà mái thái 3 phòng ngủ nhà chị Hoa được thể hiện như sau:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp 100m2
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp 100m2 KKNC4001

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 này được thiết kế 3 phòng ngủ liền nhau mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Phòng khách được thiết kế đầu tiên ngay cửa chính đi vào.

Không gian phòng ăn được thiết kế nằm ở phía bên trái cửa chính của ngôi nhà. Đặc biệt, để tạo sự riêng tư cũng như giúp mùi không bị ám mùi khi nấu ăn thì phòng bếp và nhà ăn cách khá xa phòng khách và được thông với nhau bằng một lối đi khá rộng giữa nhà. Nhà vệ sinh và nhà tắm thiết kế khép kín trong nhà và nằm ở phía cuối nhà, sau phòng bếp. Để thuận tiện cho việc sử dụng, dù có diện tích nhỏ nhưng phòng tắm và nhà vệ sinh được tách riêng.

Thông qua mặt bằng tổng thể này  giúp mọi người có thể hình dung được sự sắp xếp các khu vực trong ngôi nhà của mình cũng như xác định được diện tích của các phòng trước khi tiến hành xây dựng.

Top 4 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất

Phối cảnh 3D của ngôi nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ gia đình chị Hoa tại Lai Châu

Nhằm cung cấp hình ảnh trực quan, chi tiết nhất cho khách hàng dễ quan sát và đánh giá, đội ngũ kiến trúc sư (KTS) của chúng tôi đã thiết kế và trình bày về bản phối cảnh 3D của ngôi nhà này.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 tại Lai Châu KKNC4001
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 tại Lai Châu KKNC4001

Thông qua phối cảnh 3D có thể thấy, mặt tiền và sảnh chính của ngôi nhà có diện tích khá nhỏ nhằm cân đối với tổng thể của ngôi nhà. Trụ nhà vuông được trang trí cách điệu và lắp thêm đèn trang trí. Cửa chính của ngôi nhà là cửa gỗ thiết kế đan xen một số ô cửa kính. 

Khác với những mẫu nhà truyền thống, ngôi nhà này sử dụng ngói lợp xanh Blue theo hơi hướng của kiến trúc Châu Âu.

Sự kết hợp giữa mái ngói xanh, sơn tường trắng, gạch ốp màu tối (màu ghi và đá đen) cùng điểm nhấn là cửa gỗ góp phần mang đến vẻ đẹp của một ngôi nhà theo phong cách hiện đại mới lạ của kiến trúc Châu Âu. Khoảng sân rộng trước nhà được ốp gạch và tường sơn trắng mang đến sự hài hòa cho không gian.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ KKNC4001
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ KKNC4001

Gia chủ tận dụng không gian phía trước nhà bếp để thiết kế một giàn hoa. Nó không chỉ được sử dụng để trồng các loại cây, hoa thân leo trang trí và giúp tăng thêm diện tích cây xanh cho ngôi nhà mà khu vực này có thể tận dụng để xe rất tiện lợi.

Bên ngoài nhà bếp được thiết kế thêm một cửa phụ giúp các thành viên gia đình có thể thoải mái ra vào nhà mà không cần đi vào cửa chính. Thiết kế này rất thuận tiện, đảm bảo được sự riêng tư nhất là khi nhà có khách. Bên cạnh đó, khi nấu ăn mọi người có thể mở cánh cửa này giúp phòng bếp và nhà ăn luôn thoáng mát, hạn chế ẩm mốc.

Theo yêu cầu của chị Hoa, ngôi nhà được thiết kế với 3 cửa sổ kính khung gỗ giúp ngôi nhà tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp 100m2 tại Lai Châu KKNC4001 được đội ngũ KTS và nhân viên của Nhà đẹp thiết kế và xây dựng cho gia đình nhà chị Hoa tại Lai Châu. Đây là một ngôi nhà mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu thiết kế, thi công nhà cấp 4 mái thái, nhấc máy gọi ngay:  0961.555.339. Nhân viên của chúng tôi sẽ chia sẻ để hiểu hơn ý tưởng về ngôi nhà của bạn và biến ngôi nhà ước mơ ý thành hiện thực. 

Bài viết liên quan