04 bí quyết xây nhà trọn gói tại Hà Nam cho mọi gia chủ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thiết kế Thi công Nhà Đẹp
 

Công năng Chính:

Xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nam

Tổng diện tích: 100000

Loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nam đang ngày càng trở nên phổ biến. Với vị thế là một tỉnh giáp ranh với thủ đô, ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế thi công mọc lên tại Hà Nam. Liệu bạn đã biết những thông tin gì về mô hình xây dựng này? Để trả lời câu hỏi đó, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Những thông tin hữu ích nhất về xây nhà trọn gói tại Hà Nam sẽ được cập nhật tại đây. 

Xây nhà trọn gói tại Hà Nam nên hay không?

Câu trả lời mà KAKOI gửi đến khách hàng chắc chắn là “Có”. Bởi loại hình xây dựng này sở hữu rất nhiều ưu điểm mà đôi khi chưa được khai thác hết. Với mô hình được nhà thầu bao trọn gói các hạng mục từ những bước đầu đến khi hoàn thiện thì sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Công việc bao gồm: khảo sát, thiết kế, chuẩn bị thủ tục pháp lý, tìm vật tư và nhân công, thi công, hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao và bảo hành. Một chuỗi các mắt xích được liên kết lại tạo nên không gian sống đáng mơ ước cho mọi nhà. Gia chủ chỉ cần chuẩn bị đầy đủ kinh phí, giấy tờ, sổ đỏ để không làm chậm tiến độ của công trình. 

xay-nha-tron-goi-tai-ha-nam
Bắt đầu kế hoạch xây nhà trọn gói tại Hà Nam

Ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Hà Nam

 • Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức. Trong quá trình thi công, gia chủ hoàn toàn có thể tiếp tục các công việc hiện tại. Tiến độ sẽ được giám sát báo cáo đầy đủ với bạn thông qua các phương thức liên lạc.
 • Chủ động trong việc thống nhất với kiến trúc sư về ý tưởng. Thiết kế vừa hợp với sở thích, nhu cầu của gia chủ, vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật, phong thủy.
 • Chủ nhà có dự toán cụ thể, nắm bắt được kinh phí cụ thể. Bạn có thể thoải mái lựa chọn gói vật tư theo điều kiện kinh tế của mình. Đồng thời chuẩn bị sẵn sàng một khoản phòng cho những phát sinh.
 • Được đảm bảo quyền lợi. Bởi những yêu cầu, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên đã được ghi lại trong hợp đồng. Bất cứ bên nào làm trái hợp đồng đều phải bồi thường.
loi-ich-xay-nha-tron-goi-tai-ha-nam
Gia chủ được lợi ích gì khi lựa chọn phương án xây dựng trọn gói?

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH HÀ NỘI NĂM 2023

Giá xây nhà trọn gói tại Hà Nam cho bạn

Nhắc đến lĩnh vực xây dựng, ta không thể nào bỏ qua được vấn đề chi phí. Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Lựa chọn gói vật tư tốt, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm sẽ giúp giảm bớt thời gian thi công. Gia chủ có thể dự tính được thời gian, tránh ảnh hưởng tới dòng tiền và kế hoạch xây dựng đã đề ra ban đầu.

Đơn giá xây nhà trọn gói (phần thô + hoàn thiện)

 • Chi phí dành cho gói vật tư trung bình: 4.500.000đ/m2 đến 4.700.000đ/m2 sàn xây dựng. Dành cho gia đình có điều kiện kinh tế ở mức thấp, trung bình, muốn xây nhà trọn gói tại Hà Nam.
 • Chi phí dành cho gói vật tư khá: 4.800.000đ/m2 đến 5.500.000đ/m2 sàn xây dựng. Gia chủ có điều kiện kinh tế khá giả có thể tham khảo gói xây dựng này. 
 • Chi phí dành cho gói vật tư cao cấp: từ 6.000.000đ/m2 trở lên. Thường được các chủ nhà lựa chọn cho công trình: biệt thự 1 tầng tại Bắc Ninh, 2 tầng, 3 tầng,…
hoan-thien-cong-trinh-xay-nha-tron-goi-tai-ha-nam
Công trình được hoàn thiện đem đến không gian sống đáng mơ ước

Đơn giá xây dựng trọn gói (phần thô)

Nếu như chỉ muốn dựng phần khung xương cho căn nhà thì gia chủ có 3 lựa chọn dưới đây:

 • Gói thi công cơ bản: khoảng 2 triệu 6/m2
 • Gói thi công khá: có giá 2 triệu 8/m2
 • Gói thi công cao cấp: từ 3 triệu/m2 trở lên (tùy loại vật liệu thô được sử dụng)
xay-nah-tron-goi-phan-tho-tai-ha-nam
Xây nhà trọn gói phần thô

Giá nhân công xây nhà trọn gói tại Hà Nam

Nhân công được chia theo trình độ, kinh nghiệm trong nghề. Các thiết kế: biệt thự cổ điển, lâu đài,… đòi hỏi thợ có tay nghề cứng, biết xử lý khéo léo các chi tiết trang trí.

 • Đối với công trình nhà phố, nhà cấp 4 tại Hà Nam: từ 700.000đ/m2 đến 1.050.000đ/m2
 • Đối với thiết kế biệt thự: từ 850.000đ/m2 đến 1.350.000đ/m2

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2023

Trên thực tế, mức giá xây nhà trọn gói tại Hà Nam có thể thay đổi dựa trên sự biến động của các yếu tố khách quan khác.

xay-biet-thu-tron-goi-tai-ha-nam
Thiết kế biệt thự tân cổ sang trọng
 • Địa điểm thi công: mặt bằng có ảnh hưởng tới giá xây nhà trên phương diện di chuyển, tập hợp nhân công máy móc. Các vùng có điều kiện cơ sở hạ tầng thấp đòi hỏi nhà thầu phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vật, mức giá thành cao hơn và ngược lại.
 • Phong cách thiết kế: như KAKOI đã nêu ở trên, độ khó của thiết kế cũng tác động tới mức chi phí xây nhà. Ví dụ như thiết kế biệt thự tân cổ tại Hà Nam đòi hỏi được đắp phào chỉ tinh tế nên giá cao hơn thiết kế nhà phố 1 tầng tại Hà Nam.
 • Thời điểm tiến hành xây dựng: Làm nhà cũng có mùa, liệu gia chủ có tin? Thông thường thì 6 tháng cuối năm là thời điểm các gia đình muốn đẩy nhanh tiến độ để ăn Tết nên chi phí xây nhà sẽ cao hơn.

Tính diện tích xây nhà trọn gói tại Hà Nam

tinh-toan-dien-tich-xay-dung
Tính toán diện tích xây dựng

Tổng diện tích sàn xây dựng = Diện tích các sàn + Diện tích công trình khác (mái, móng, tầng hầm). Mỗi khu vực trong nhà sẽ được nhân với hệ số khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Tầng hầm : từ 100% đến 200% diện tích tùy vào độ nông, sâu
 • Móng: từ 30% đến 50%
 • Mái: từ 50% đến 100%

Dưới đây, KAKOI sẽ lấy ví dụ về tính diện tích xây dựng nhà 3 tầng diện tích 90m2, mái bê tông cốt thép. Ta tính:

 • Diện tích móng:  90m2 x 50%= 45m2
 • Diện tích sàn tầng 1, tầng 2, tầng 3: 90m2 x 3 =270m2
 • Diện tích mái BTCT: 90m2 x 50%= 45m2

Qua đó, dễ dàng nhận thấy, tổng diện tích xây dựng là: 45m2 + 45m2 + 270m2 = 360m2

Gia chủ sử dụng gói vật tư tốt thì tổng chi phí đầu tư là: 360m2 x 5.500.000đ/m2= 1.980.000.000đ.

thi-cong-nha-tron-goi-tai-ha-nam
Thi công công trình thực tế

Bật mí xây nhà trọn gói tại Hà Nam giá rẻ

Bí quyết để có thể tiết kiệm chi phí xây nhà tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải gia chủ nào cũng biết. Hãy cùng KAKOI liệt kê những bí quyết cho không gian sống trở nên tuyệt vời hơn nhé.

 • Uy tín của nhà thầu: những đơn vị thiết kế uy tín thường có kinh nghiệm lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng tin tưởng nhà thầu không chỉ thông qua những sản phẩm mà họ đã tạo dựng. Niềm tin và uy tín được xây dựng dựa trên giá trị mà họ tạo ra.
 • Chi phí thi công: “Giá cả đi đôi với chất lượng”. Tuy nhiên, câu nói này chỉ đúng trong đa số trường hợp. Thấu hiểu được rằng ngôi nhà là nơi cả đời mà khách hàng sinh sống nên KAKOI luôn muốn đem đến bạn những dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Về phía gia chủ, tuy giao khoán toàn bộ cho nhà thầu nhưng bạn vẫn phải có trách nhiệm để quản lý: nguồn vật liệu, tiến độ thi công,…
 • Phong cách làm việc: hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị sẵn sàng phá giá trong xây nhà trọn gói tại Hà Nam. Tuy nhiên, đến khi tư vấn, khách hàng mới bất ngờ vì bị ép sử dụng quá nhiều dịch vụ bên ngoài. Cuối cùng, chi phí khi hoàn thiện cao hơn rất nhiều so với mức đề ra ban đầu. Hay như có những đơn vị nhiệt tình lúc tư vấn, nhưng khi thi công hoàn thiện thì làm việc không có trách nhiệm.
xay-nha-tron-goi-tai-ha-nam
Xây nhà nhanh – gọn – rẻ

Quy trình xây nhà trọn gói tại Hà Nam

Bước 1: Liên lạc với khách hàng đã để lại thông tin trên website, fanpage

Bước 2: Khảo sát trực tiếp và đưa ra các phương án xây nhà trọn gói tại Hà Nam phù hợp

Bước 3: Sau khi thống nhất được phương án thì sẽ làm báo giá chi tiết gửi gia chủ

Bước 4: Ký kết hợp đồng

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-tai-ha-nam
Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 5: Xin cấp phép xây dựng

Bước 6: Thi công công trình

Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và thống nhất về việc bảo hành sau thi công.

Trên đây, KAKOI đã gửi đến bạn những thông tin liên quan đến xây nhà trọn gói tại Hà Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0978.988.780. KAKOI rất hân hạnh khi được phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan