Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 ngủ mái thái hiện đại

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 600 triệu

Chủ đầu tư: Chị Yến
Địa điểm: Hải Phòng

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 mái thái

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phong khách, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 12x25 m2
Diện tích xây dựng: 7x20 m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đang được nhiều người lựa chọn xây dựng. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu thiết kế những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp thể hiện được thẩm mỹ và phong cách rất riêng của chủ nhà. Sau đây là những thông tin hữu ích để bạn có được những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7×20 3 ngủ tại Ninh Bình.

Khám phá nét đặc biệt của thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 ngủ 

Nếu như trước đây mẫu nhà cấp 4 thường chỉ được xây dựng ở nông thôn thì ngày nay đây lại chính là mẫu nhà rất được ưa chuộng ở mọi miền từ nông thôn tới thành phố. Điều quan trọng quyết định đến việc bạn có thể xây được những mẫu nhà cấp 4 chính là diện tích của lô đất mà bạn đang có.

Tổng quan mẫu mái thái đẹp ở chị Yến

Với diện tích khuôn đất 7x20m thì việc xây dựng nhà cấp 4 mái thái kết cấu 3 phòng ngủ rất được ưa chuộng. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đơn giản và hiện đại thoải mái cho bạn lựa chọn. Điểm chung của các mẫu thiết kế này đều dựa trên những cấu trúc vốn có của nhà cấp 4 truyền thống nhưng được biến hóa đa dạng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện nay.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của đa số người dân hiện nay. Bên cạnh đó sẽ là thiết kế 1 phòng khách, 1 bếp ăn và nhà vệ sinh chung. Dựa trên khuôn đất vốn có và ý tưởng riêng của chủ nhà mà cách sắp xếp và bố trí các phòng sẽ khác nhau để phù hợp với phong thủy tốt nhất.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại.

Lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 ngủ 

Ưu điểm khi bạn sở hữu một ngôi nhà cấp 4 mái thái mang đến cho chủ nhân rất nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ về vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý những điểm sau để có được ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ diện tích 7x20m:

Thiết kế các phòng hợp lý

Chắc chắn với một ngôi nhà hoàn hảo thì bản vẽ thiết kế ban đầu là yếu tố quyết định đến không gian bên trong của nhà cấp 4 hiện đại. Khi thiết kế không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà chúng ta tuyệt đối phải chú ý đến kích thước các phòng. Đặc biệt là sự tiện ích về không gian sinh hoạt các phòng với nhau để tạo nên không khí ấm áp, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Bố trí nội thất bên trong nhà

Để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho một ngôi nhà thì phần thi công và thiết kế nội thất vô cùng quan trọng và có ý nghĩa. Bạn phải lựa chọn được nội thất phù hợp với không gian của ngôi nhà cấp 4 cùng 3 phòng ngủ. Điều quan trọng là bạn chú ý đến kích thước, màu sắc hài hòa của nội thất với tổng thể không gian của căn nhà. Điều này sẽ làm nổi bật gu thẩm mỹ và phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà.

Bố trí không gian bên trong nhà cấp 4.

Chất liệu thái nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 ngủ

Chất liệu thái sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của mái thái. Chính vì vậy khi xây dựng nhà cấp 4 mái thái bạn cần chú ý phải dùng chất liệu thái tốt, có khả năng chống nắng, chống nóng chống nấm mốc thật cao. Đặc biệt với những loại thái tốt thì sẽ đảm bảo khả năng chống nóng cực tốt nên khi chúng ta sẽ thấy mát mẻ hơn vào những ngày hè nóng bức.

Độ dốc mái thái nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 ngủ

Khi thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 ngủ tại Ninh Bình thì độ dốc của mái thái bạn cũng cần chú ý. Độ dốc của mái thái nên vừa phải, không dốc quá để phù hợp nhất với độ cao của mái nhà. Ngoài ra màu thái cũng rất được chú trọng. Hiện nay trên thị trường có vô vàn kiểu dáng, màu sắc thái. Tùy thuộc vào sở thích riêng của từng người mà lựa chọn những màu sắc khác nhau. Tuy nhiên màu sắc mái thái cần phù hợp và hài hòa với màu sơn của nhà để làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L luôn là sự lựa chọn sáng giá nhất cho những khuôn đất có diện tích 7x20m. Điểm riêng biệt của mẫu thiết kế này không cần mặt tiền diện tích quá rộng tới 8~9m. Ngoài ra mẫu nhà chữ L khá linh hoạt phù hợp với nhiều diện tích khuôn đất cũng như điều kiện địa hình địa chất khác nhau.

Những mẫu nhà cấp 4 truyền thống với 3 phòng ngủ đơn giản và không cần cầu kỳ. Dựa trên những ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 xưa hiện nay mẫu nhà cấp 4 mái thái được nhiều kiến trúc sư xây dựng với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp sang trọng của mỗi mẫu thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Hiện nay nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái gác lửng 3 phòng ngủ rất được ưa chuộng. Đây là mẫu thiết kế thể hiện được phong cách trẻ trung và hiện đại khác hẳn so với mẫu nhà cấp 4 truyền thống. Cũng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà ăn và khu vệ sinh. Nhưng điểm nhấn chính là phần gác lửng giúp chủ nhân nhấn nhá riêng cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m 3 ngủ tại Ninh Bình thực sự là ngôi nhà lý tưởng dành cho nhiều gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái hãy liên hệ ngay với đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan