Nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp 11x10m tại Yên Sơn KKNC4032

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 801 triệu

Chủ đầu tư: Chú Bình
Địa điểm: Hà Nội

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 mái nhật

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phong khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 11x10 m2
Diện tích xây dựng: 137 m2

Khái niệm nhà vuông cấp 4 có lẽ vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên mới đây, chúng tôi đã nhận được một công trình tại vùng đất Yên Sơn với yêu cầu của gia chủ là xây dựng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 11x10m. Dưới đây là bản bản vẽ thiết kế chi tiết của mẫu nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ KKNC4032:

Nhà vuông là thế nào?

Dường như khá nhiều người chưa nắm vững được khái niệm nhà vuông. Kiểu nhà này thường có 2 chiều dài và chiều rộng bằng nhau hoặc gần bằng nhau. Nếu nhìn tổng thể, bạn có thể nhận thấy mẫu nhà này được xây dựng vuông vắn, có chỗ có thể mở rộng ra bên ngoài, có chỗ thụt lại tuy nhiên tổng thể vẫn được đảm bảo hài hòa. 

Mặt tiền mẫu nhà vuông hiện đại

Hiện nay kiểu nhà cấp 4 ở nông thôn hình vuông đang được nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao, khả năng bố trí công năng đầy đủ, khoa học và không tồn tại không gian thừa. Tuy nhiên để có thể thiết kế được kiểu nhà này, bạn cần phải sở hữu được một mảnh đất đủ rộng.

Mẫu nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp 11x10m tại Yên Sơn KKNC4032 đã được chúng tôi thiết kế, dự kiến vào đầu năm 2021 sẽ được khởi công xây dựng. Để xây dựng được những mẫu nhà này, bên cạnh việc chuẩn bị bản vẽ chi tiết, chúng ta còn cần chuẩn bị rất kĩ lưỡng để sản phẩm được hoàn hảo và ưng ý.

Top 4 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất

Giá xây dựng nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp 11x10m tại Yên Sơn KKNC4032

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 luôn là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Theo khảo sát của chúng tôi, khu vực Yên Sơn có mức giá nhân công xây dựng là 1.5 triệu đồng/1m2 mái bê tông. Vì vậy chúng ta dự kiến chi phí khoảng 5 triệu đồng/1m2 để hoàn thiện cho mẫu nhà này. Tuy nhiên mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và từng khu vực.

Hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp 11x10m tại Yên Sơn KKNC4032

Hình ảnh này chính là mặt bên của mẫu thiết kế nhà vuông của anh Quyền. Các KTS đã sử dụng cho mẫu nhà này hệ thống mái nhật hiện đại với màu ghi đậm, tôn lên sự sang trọng và nổi bật cho căn nhà. Hiện nay kiểu mái này cũng rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Góc nghiên với nhiều ô cửa thoáng đón gió và ánh sáng

Tông màu chủ đạo của mẫu nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp 11x10m tại Yên Sơn KKNC4032 sử dụng tông màu trắng nổi bật, kết hợp cùng với màu vàng của gạch ốp lát để tạo nên sự thanh lịch và cuốn hút.

Tiểu cảnh đẹp mắt trước mặt tiền

Hệ thống tiểu cảnh, sân vườn cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Đã từ lâu, các mẫu nhà cấp 4 kết hợp cùng sân vườn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ sở hữu mảnh đất rộng. Đưa yếu tố thiên nhiên vào không gian sống luôn là trọng tâm thiết kế của chúng tôi.

Hệ thống sân vườn đẹp mắt

Đây là bản phối cảnh 3D với góc view từ trên cao nhìn xuống. Bạn có thể nhìn thấy được tổng thể của toàn bộ căn nhà cùng với sân vườn.

Tổng quan toàn cảnh của mẫu nhà KKNC4032

Đây là phối cảnh 3D phần mặt tiền chính của căn nhà. Phần mặt tiền được thiết kế với hệ thống cột trụ khỏe khoắn, tạo sự chắc chắn và bền vững cho căn nhà. Chúng tôi đã lược bỏ đi rất nhiều chi tiết rườm rà, sử dụng chủ yếu là chi tiết phào chỉ rất to và vuông vắn. Ngoài ra, căn nhà còn sử dụng hệ thống cửa chính và cửa sổ bằng kính cường lực hiện đại. Với thiết kế này, không gian nội thất của bạn sẽ nhận được đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên từ môi trường bên ngoài, tốt cho sức khỏe của các gia đình trong gia đình.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 11x10m tại Yên Sơn

Đây là phần mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp 11x10m tại Yên Sơn KKNC4032. Ở không gian nội thất, chúng tôi đã thiết kế mặt bằng bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Không gian phòng khách được thiết kế ngay liền kề với không gian phòng bếp tạo nên sự tiện lợi và thoáng đãng.

Mặt bằng công năng hợp lý

Ngoài ra, chúng tôi thiết kế 3 phòng ngủ với không gian nội thất đầy đủ, hiện đại để đảm bảo sự riêng tư và tiện lợi cho các thành viên trong gia đình. Khu vực phòng bếp chúng tôi đã thiết kế thêm 1 cửa phụ để đi lại, thuận tiện cho bà nội trợ. Và đặc biệt, việc thiết kế này sẽ thuận lợi cho các bà nội trợ đi chợ hay nấu ăn trong bếp.

Nếu các bạn cảm thấy không vừa ý về thiết kế công năng mặt bằng này thì có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Trên đây là bản thiết kế chi tiết của mẫu nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp 11x10m tại Yên Sơn KKNC4032. Chúng tôi hi vọng, qua bản thiết kế chi tiết này, bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc hình dung về mẫu thiết kế nhà đẹp và định hướng được căn nhà mơ ước của mình.

Bài viết liên quan