Nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp hiện đại diện tích 4.4×12.6m KKNC4022

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 350 triệu

Chủ đầu tư: Anh Đạt
Địa điểm: Phú Thọ

Số tầng: 1.5

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 có gác lửng

Công năng Chính:

2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 4,2x12,6 m2
Diện tích xây dựng: 73 m2

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp ngày càng được thiết kế với nhiều phương án để các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế yêu thích. Hãy cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp hiện đại diện tích 4×12m KKNC4022 được yêu thích nhất của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp này nhé.

Cũng như các mẫu thiết kế nhà ở các vùng quê, các nhà cấp 4 gác lửng cũng được thiết kế riêng cho các khu vực thành phố đất chật người đông. Đây cũng là một trong những đặc điểm đòi hỏi thiết kế phải khác hoàn toàn so với nhà cấp 4 nông thôn đối với quỹ đất rộng rãi.

Theo dõi bài viết, bạn có thể tham khảo những bố trí thiết kế, đem lại không gian thoải mái được yêu thích của các mẫu nhà cấp 4 đẹp mẫu mã và kiểu dáng sang trọng, hiện đại của chúng tôi.

Tổng quan nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp hiện đại diện tích 4.4×12.6m KKNC4022

Là sự cách điệu từ mẫu nhà cấp 4 truyền thống, nhà cấp 4 gác lửng đã đem lại những nét độc đáo cho nhiều công trình nhà ở hiện nay. Bên cạnh tên gọi gác lửng thì mẫu nhà này còn được gọi là nhà gác xép hoặc ở nhà một trệt một lầu. Chính tên gọi này cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4 gác lửng hiện nay.

Với diện tích lô đất 4,4 x 12,6m được xây dựng làm sao tận dụng hết được phần đất, những mẫu nhà cấp 4 cũng được thiết kế cao và bố trí gần giống như nhà phố 2 tầng hiện nay.

nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn
Mặt cắt thi công của mẫu nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn KKNC4022

Trên tầng lửng còn được trang bị thiết kế với không gian mở kèm cửa kính để có thể lấy ánh sáng cho phòng trên tầng lửng một cách hợp lý.

Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn được rất nhiều bạn tham khảo và sử dụng. Chúng tôi cũng đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng phần 3D để có thể giúp các gia chủ hiện lợi trong việc hình dung hơn. Hi vọng rằng những mẫu thiết kế sẽ giúp ích thêm cho các bạn nhiều hơn trong việc chọn xây nhà.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn giá rẻ nhất hiện nay

Bạn có thể thấy như trên bản vẽ, phần mặt tiền của nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp hiện đại diện tích 4.4×12.6m KKNC4022 hiện nay thường được thiết kế chung cho tất cả các phương án, chúng tôi đề ra 2 phương án cốt lõi nhất dưới đây.

Nhà cấp 4 được thiết kế với phần mái tôn, chính vì vậy chúng tôi sẽ đều đưa ra giải pháp đóng trần thạch cao hoặc trần nhựa để có thể tăng thêm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như hạn chế được tình trạng hấp thụ nhiệt vào ngôi nhà trong mùa hè.

Sau đây là hai phương pháp tối ưu nhất được sử dụng cho nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất hiện nay. 

Phương án nhà cấp 4 mái tôn hiện đại 1

Trong hướng dẫn này mặt bằng tầng 1 sẽ được thiết kế với không gian ấm áp giữa các gam màu cùng các phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, khu vệ sinh phơi đồ sau nhà…

Mặt bằng tầng lửng cũng sẽ được thiết kế mở rộng hơn. Chúng tôi thiết kế thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh đáp ứng nhu cầu không gian sinh hoạt trong một gia đình nhỏ mang đến sự ấm cúng mà cũng rất tiện nghi.

Bản vẽ phối cảnh mặt cắt mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn hiện đại KKNC4022
Bản vẽ phối cảnh mặt cắt mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn hiện đại KKNC4022
Bản vẽ phối cảnh mặt bằng mẫu nhà cấp 4 gác lửng KKNC4022
Bản vẽ phối cảnh mặt bằng mẫu nhà cấp 4 gác lửng KKNC4022
Mặt bằng công năng tầng 1 (phương án 1) của mẫu nhà cấp 4 mái tôn
Mặt bằng công năng tầng 1 (phương án 1) của mẫu nhà cấp 4 mái tôn KKNC4022
(phương án 1) của mẫu nhà cấp 4 đẹp KKNC4022
Mặt bằng tầng lửng (phương án 1) của mẫu nhà cấp 4 đẹp KKNC4022
Mặt cắt mái tôn mẫu nhà cấp 4 gác lửng
mặt cắt mái tôn mẫu nhà cấp 4 gác lửng KKNC4022

Phương án nhà cấp 4 mái tôn hiện đại 2 

Mặt bằng tầng 1 của phương án 2 này sẽ không khác là bao so với phương án 1. Mặt bằng được thiết kế một phòng ngủ rộng rãi thoáng đãng và một phòng làm việc cùng với một phòng thờ tôn nghiêm.

Mặt bằng công năng tầng 1 (phương án 2) mẫu nhà cấp 4 mái tôn
Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn mẫu nhà cấp 4 mái tôn KKNC4022
Mặt bằng công năng tầng lửng (phương án 2) mẫu nhà cấp 4 mái tôn
Mặt bằng công năng tầng lửng (phương án 2) mẫu nhà cấp 4 mái tôn KKNC4022
Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn hiện đại KKNC4022
Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn hiện đại

Nhà cấp 4 mái tôn – mẫu nhà cấp 4 gác lửng mới 

Nhà cấp 4 mái tôn gác lửng được chúng tôi đặc biệt xét vào vị trí thứ 2 trong bộ sưu tập các mẫu nhà đẹp được yêu chuộng nhất hiện nay. Không chỉ do phần ngoại thất vô cùng ấn tượng, công năng sử dụng tiện lợi đa chức năng của căn nhà nhà cấp 4 gác lửng mái tôn còn được nhiều người yêu thích bởi nhiều lý do khác nhau.

Nhà cấp 4 mái tôn cho nhiều công năng bao gồm phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Với công năng cho phòng thờ và một phòng ngủ tại tầng trệt, nhà cấp 4 gác lửng mái tôn trên chỉ cần xây dựng trong chi phí khoảng 300 triệu.

Như vậy, qua bài viết chúng tôi đã gửi tới các bạn hai phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Mong rằng sau bài viết nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp hiện đại diện tích 4.4×12.6m KKNC4022, bạn sẽ chọn được một mẫu nhà cấp 4 ưng ý nhất.

Bài viết liên quan