Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mẫu nhà cấp 4 đẹp tại nông thôn 3 ngủ 14x20m

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 1,5 - 2 tỷ

Chủ đầu tư: Anh Trịnh
Địa điểm: Thái Bình

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 mái bằng lợp ngói

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, phòng giải trí

Tổng diện tích: 14x20 m2
Diện tích xây dựng: 300 m2

Mỗi khi có ý định xây dựng một ngôi nhà mới, mọi người thường dành thời gian tìm kiếm, tham khảo những mẫu nhà đẹp để có được ý tưởng xây dựng cho ngôi nhà của mình. Thấu hiểu được mong muốn ấy, Thiết kế thi công nhà đẹp không ngần ngại chia sẻ cùng mọi người những bản thiết kế nhà cấp 4 của các dự án mà chúng tôi đã thiết kế. Trong bài viết này, mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu nhà cấp 4 đẹp tại nông thôn 3 ngủ diện tích 14x20m KKNC4084

Thông tin khái quát về mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 14x20m KKNC4084

Hiện nay, ở các khu vực nông thôn ngày càng có nhiều các ngôi nhà đẹp với thiết kế độc đáo ấn tượng. Hàng tháng, chúng tôi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 14x20m cho rất nhiều gia đình tại nhiều tỉnh phía Bắc. Trong số các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của Kakoi đẹp rất ấn tượng với ngôi nhà cấp 4 tại nông thôn được thiết kế theo phong cách biệt thự chậu âu của gia đình anh Trịnh.

Bản vẽ mặt bằng tổng thể của mẫu nhà cấp 4 14x20m2 3 phòng ngủ

Trước hết, chúng tôi mời bạn cùng quan sát bản vẽ mặt bằng tổng thể để biết được công năng sử dụng của ngôi nhà này:

mẫu nhà cấp 4 đẹp tại nông thôn 3 ngủ diện tích 14x20m
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 đẹp tại nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 14x20m KKNC4084

Dựa trên yêu cầu của anh Trịnh, ngôi nhà cấp 4 14x20m được thiết kế khá mới lạ với hai không gian phòng khách ở ngay cửa chính đi vào trong đó có một phòng khách kết hợp cùng phòng thờ và một không gian phòng khách kết hợp cùng nhà bếp. Ngôi nhà gồm có 3 phòng ngủ có diện tích khá rộng.

Đặc biệt một số không gian rất mới, chỉ có ở ngôi nhà của gia đình anh Trịnh bao gồm: Nhà ăn ngoài trời thoáng mát, Khu vực thư giãn đặt bàn trà, khu vực thư giãn hòa hợp cùng thiên nhiên với sự kết hợp của hồ cá Koi và rất nhiều các loại cây xanh, khu vực vườn trồng hoa hồng và cây cảnh để trang trí.

Qua bản vẽ thiết kế, đây thực sự là một không gian sống lí tưởng với nhiều không gian thư giãn giúp các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian nghỉ ngơi và có những phút giây gắn kế cùng nhau.

Top 4 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất

Bản vẽ phối cảnh 3D ngoại cảnh của toàn bộ ngôi nhà 14x20m KKNC4084

Trực quan hơn, chúng tôi mời mọi người cùng chiêm ngưỡng ngoại cảnh của ngôi nhà cấp 4 hiện đại thiết kế theo kiểu biệt thự nghỉ dưỡng của nhà anh Trịnh thông qua phối cảnh 3D toàn cảnh ngôi nhà này.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 14x20m KKNC4084
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 14x20m KKNC4084

Nhà cấp 4 mái nhật 14x20m anh Trịnh lựa chọn xây dựng bờ tường lửng phía trên lắp thêm hàng rào sắt được sơn màu nâu đen hài hòa với tổng thể màu ngói của ngôi nhà. Đặc biệt, với thiết kế này vừa tạo được sự riêng tư cho gia đình lại vừa giúp không gian thông thoáng không bị bí và mọi người dễ quan sát được tổng quan ngôi nhà ngay từ phía xa.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ KKNC4084
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ KKNC4084

Với thiết kế độc đáo, ngôi nhà này thực sự giống với một khu nghỉ dưỡng bởi đến đây giống như bạn đang lạc vào một thế giới khác. Phía trước cổng còn được trồng rất nhiều loại cây xanh trong đó có loại thông dáng lùn phổ biến tại các ngôi nhà Châu Âu.

Nhìn chính diện ngôi nhà chắc hẳn nhiều người lầm tưởng mình đang lạc vào một con phố ở Nhật Bản. Mặt tiền ngôi nhà có thiết kế rất giống với những ngôi nhà tại Nhật. Tuy nhiên, toàn bộ cửa của ngôi nhà là cửa kính khung kẽm sơn tĩnh điện kiên cố và chắc chắc. Trước nhà có thiết kế một khu vực để xe ngay cổng chính đi vào.

Cổng chính của ngôi nhà là cổng gỗ theo phong cách Nhật được lắp thêm khóa thông minh để ứng dụng phù hợp trong điều kiện thực tế tại nông thôn Việt Nam. Thiết kế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa bảo mật an toàn cho gia đình.

Góc nghiêng đầy ấn tượng của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật KKNC4084
Góc nghiêng đầy ấn tượng của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật KKNC4084

Sau khi chiêm ngưỡng ngôi nhà cấp 4 của gia đình anh Trịnh tại Thái Bình này bạn có bị thu hút và choáng ngợp bởi vẻ đẹp sang trọng, thiết kế tinh tế, hiện đại của nó hay không? Đây là một công trình mà sau khi hoàn thành chúng tôi vô cùng ấn tượng và tự hào. Ngôi nhà được thiết kế, xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu kết hợp cùng kiến trúc Nhật Bản.

Quý khách muốn sở hữu một ngôi nhà cấp 4 14x02m đẹp với thiết kế độc đáo, tinh tế như thế này, hãy nhấc máy gọi ngay Hotline:  0961.555.339 để trao đổi về mong muốn, nhu cầu và nhận được sự tư vấn thiết kế nhiệt tình từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi

Bài viết liên quan