Các mẫu nhà ống cấp 4 chữ L mái bằng đẹp, hiện đại năm 2024

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: Tùy mẫu thiết kế

Chủ đầu tư: Khách Hàng
Địa điểm: Việt Nam

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà ống cấp 4 chữ L

Công năng Chính:

Tùy mẫu thiết kế

Tổng diện tích: Tùy mẫu thiết kế
Diện tích xây dựng: Tùy mẫu thiết kế
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng chữ L

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình ở nông thôn. Đặc biệt là các mẫu nhà ống cấp 4 chữ L mái bằng đẹp hiện đại phù hợp với khuôn đất diện tích rộng rãi ở nông thôn. Không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại mà còn tiết kiệm được chi phí xây dựng cho chủ nhà. Bạn đang tìm hiểu các mẫu nhà ống cấp 4 chữ L hiện đại năm 2024? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Khám phá những điểm nổi bật của nhà cấp 4 mái bằng chữ L

Không phải bỗng nhiên nhà cấp 4 chữ L mái bằng lại được ưa chuộng từ nông thôn đến thành thị đến vậy? Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm và kiến trúc sư thiết kế nhà ở hiện nay thì nhà cấp 4 chữ L mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với nông thôn mới hiện nay.

các mẫu nhà ống cấp 4 chữ L mái bằng đẹp hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 66m2

Mẫu nhà ống cấp 4 chữ L hiểu đơn giản là ngôi nhà của chúng ta có 2 phần không gian tách biệt thành 2 mặt tiền cao thấp khác nhau được xây dựng theo khối hình chữ nhật. Trong đó diện tích một hình chữ nhật có chiều dài dài hơn và 1 không gian có diện tích ngắn hơn. Chính vì vậy chúng ta hoàn toàn sở hữu một ngôi nhà có diện tích nhỏ và tràn đầy ánh sáng.

THiết kế nhà cấp 4 chữ L cũng là một trong những phương án giúp chủ nhân ngôi nhà tiết kiệm được diện tích của khuôn đất. Ngoài ra còn tạo ra khoảng không gian giúp đón nắng và gió vào nhà bằng việc thiết kế cửa sổ ở các phòng rất tiện ích và làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

So với những mẫu nhà ống 4 thông thường thì nhà cấp 4 chữ L mái bằng là mẫu thiết kế được cách tân theo hướng hiện đại hơn và có hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều. Với nhà cấp 4 chữ L gia chủ sẽ sở hữu được nhiều không gian tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày như: chỗ để xe, khu vực vui chơi, giải trí,…

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 8x9m 3 phòng ngủ KKNC4074

Ngoài những điểm nổi bật trên thì chúng ta còn thấy được việc thiết kế, thi công và xây dựng nhà cấp 4 chữ L nhanh hơn, đơn giản hơn so với việc thiết kế nhà tầng hoặc nhà cấp 4 kiểu cách khác. Về cơ bản nhà cấp 4 có thiết kế đơn giản, không chú trọng nhiều đến những khâu trang trí rườm rà khác. Chủ yếu tập trung đến công năng và tiện ích khi sử dụng sẽ mang lại cho chúng ta không gian thoải mái và tiện dụng nhất.

Nhà cấp 4 chữ L mái bằng còn mang đến một vẻ đẹp đơn giản nhất mà không kém phần sang trọng theo xu thế hiện đại ngày nay. Bạn hãy tập trung vào những chi tiết như cửa chính, cửa sổ, mái bằng là những đường thẳng đơn giản nên hãy chọn màu sáng càng làm tăng nét đẹp nổi bật của cả căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái bằng 5x20m2 hiện đại

Khi bạn đang sở hữu khuôn đất với diện tích nhỏ hẹp 5x20m thì lựa chọn xây nhà cấp 4 chữ L mái bằng rất hợp lý. Phần xây dựng không gian chính của căn nhà khoảng 4m mặt tiền. Phần cuối nhà có diện tích lớn hơn được xây dựng hết phần đất bạn có. Chính vì diện tích xây dựng không nhiều nên cửa chính ra vào được thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng diện tích 5x20m kiến trúc đơn giản
Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng diện tích 5x20m kiến trúc đơn giản

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 chữ L mái bằng 5x20m bao gồm:

  • 1 phòng khách là không gian đầu tiên khi chúng ta bước vào sau cửa chính. Không gian phòng khách cần được thiết kế rộng rãi với 1 cửa sổ để đảm bảo không khí thoáng đãng của căn phòng.
  • Thiết kế 2 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của cả gia đình. Lưu ý với nhà có số lượng người đông thì cần thiết kế số lượng phòng nhiều hơn với diện tích nhỏ hơn.
  • Khu vực sinh hoạt chung gồm: 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng bếp ăn.

Nhà ống cấp 4 chữ L mái bằng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có thiết kế 3 phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều hộ gia đình hiện nay có 3 thế hệ. Chúng ta sẽ đảm bảo không gian riêng cho ông bà, bố mẹ và các con. Không gian của mẫu thiết kế nhà cấp 4 giúp các thành viên càng gần nhau hơn so với các mẫu nhà tầng hiện đại như ngày nay.

Nhà cấp 4 mái bằng chữ L 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái bằng chữ L 3 phòng ngủ

Để thiết kế xây dựng nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ bạn cần một bản vẽ chi tiết hoàn chỉnh và hợp lý nhất. Công năng sử của ngôi nhà bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh chung và 1 phòng bếp ăn cho cả gia đình.

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay khá đa dạng, phong phú. Tuy nhiên các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn vẫn luôn chiếm lĩnh được vị trí số 1 của mình cả ở quê lẫn thành phố với chi phí xây dựng thấp. Bạn đang tìm hiểu các mẫu nhà ống cấp 4 chữ L mái bằng đẹp hiện đại năm 2024? Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp để được tư vấn và nhanh chóng sở hữu ngôi nhà cấp 4 ưng ý nhất!

Bài viết liên quan