Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x15m giá rẻ KKNC4126

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 372 triệu

Chủ đầu tư: Ms. Trang
Địa điểm: Hải Phòng

Số tầng: 1

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2019

 

Công năng Chính:

  • 1 phòng khách
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng vệ sinh
  • 1 phòng bếp + ăn

Tổng diện tích: 4.5x15m
Diện tích xây dựng: 67.5m2
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x15m giá rẻ kknc4126
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x15m

Không những với những mẫu nhà ở thành thị, yêu cầu nhà ở, bản vẽ bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn 4.5x15m ngày nay cũng được rất được đông đảo mọi người dõi theo nghiên cứu. Nếu bạn cũng đang nghiên cứu công trình nhà cấp 4 rộng, thoáng đạt thì hãy đón nhận mẫu nhà này này. Bởi bản vẽ nổi bật, giản dị tuy nhiên rất hòa hợp khoảng không giúp công trình kiến trúc nhà ở hài hòa nhất.

Thông tin công trình bản vẽ bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x15m

  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Ms. Trang
  • Diện tích xây dựng: 67.5m2
  • Tổng giá trị dự toán: 372 triệu
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x15m giá rẻ kknc4126
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x15m

Phối cảnh bản vẽ bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x15m giá rẻ

Khoảng không bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x15m được cho là bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 miền quê rộng, tự tại mà chi phí đầu tư khá nhỏ. Ngoại thất giản dị phối hợp chủng màu tao nhã, tạo điểm ấn tượng nổi bật trong lòng chủ dự án. Có cấu trúc nhà nổi bật cùng dải màu cơ bản là xây dựng màu trắng kem, phối hợp cùng xây dựng mái đỏ tạo dấu ấn quan trọng.
Cụ thể bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 miền quê được cho là là bản vẽ vàng trong xây dựng với ngoại thất giản dị, căn hộ lột tả thanh lịch và gây được tiếng vang nổi bật trong lòng dạ con người nhìn. Dải màu nhà ở chính yếu với cụ thể là màu trắng kem phối hợp màu nâu gạch tạo dấu ấn quan trọng của phía trước.

Đường diềm ngôi nhà, phào chỉ được sơn rất dễ dàng, nền nã. Cụ thể khoảng không trước nhà có phần hành lang nhỏ. Và chỗ đứng không quá to lớn tuy nhiên đủ để tạo một phần thềm cho căn hộ. Khoảng không bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4. 5x15m giản dị dùng vật liệu cửa kính, cấu trúc giản dị. Họa tiết đường diềm giản dị, không bị quá cầu kỳ, gây cảm nhận xa rời trong chổ đứng tại miền quê hải phòng.

Căn nhà có vị thế đường xây thấp nên căn nhà chỉ sắp xếp 1 bậc cầu thang cũng đủ giúp căn hộ luôn gọn gàng vệ sinh, cam kết chổ đứng khoảng không, tầm nhìn cho chủ nhà. Vị thế căn nhà dùng mái tôn cực giản dị, tiết kiệm tiền bạc.
Nhà cấp 4 được các thành viên trong nhà chị trang khoái chí vì hợp cung cách, khoản tiền phải trả cho chi phí rẻ. Mà lại được xây dựng sắp xếp chổ đứng phía trước, bày biện bởi họa tiết làm bằng đá. đây là sự nổi bật của ngôi nhà, trình bày được sự mạnh mẽ , có nhiều giá trị trong phong thủy.

Cụ thể công trình kiến trúc giúp che chắn phần phía trước, che chắn phần cửa chính ngôi nhà, nổi bật với là những trận mưa lớn hoặc vào những hôm nắng gay gắt.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp mái tôn giản dị này được xây dựng với kiểu cấu trúc mái khá dễ dàng, dùng màu đỏ tạo dấu ấn quan trọng. Chính nhờ xây dựng mái không quá không đơn giản mà chủ nhà đã dành dụm được tiền bạc tạo nên kha khá.

Kích cỡ căn hộ rộng tạo nên khá dài, không có các công trình kiến trúc như cửa bên với lối kiến trúc nhà hộp, gọn ghẽ và giản dị.

Mặt bằng bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x15m

Kiến trúc hình hộp với khuôn viên dàn dựng giúp căn hộ đạt được vẻ gọn ghẽ, thênh thang. Nhìn tất cả khuôn viên kiến trúc nhà ở này, bạn có thể thấy công dụng nổi bật tái sử dụng từng cụ thể khoảng không phong thủy, khoa học.
Các cụ thể ngoại thất đã được vẽ, tính cụ thể và cụ thể theo các quy tắc. Với người thiết kế kiến trúc nhà đẹp là tổ chức đã xây dựng làm việc tạo nên trên 15 năm nên công việc xây dựng, làm việc sẽ rất dễ dàng. Các thông số kỹ thuật công trình kiến trúc nhà ở rất cụ thể, khoa học , nhắm tới tỷ lệ vàng, tạo công trình kiến trúc theo hình lập phương, bố cục nổi bật, thuận mắt người nhìn.

Ngôi nhà sắp xếp với gác xép nên thoáng mát với phòng khách cùng khoảng không diện tích hình chữ nhật, 1 nhà bếp và 3 buồng ngủ. Cụ thể khuôn viên xếp đặt khoảng không với cửa sổ, bảo đảm ánh sáng, bầu không khí cho gian phòng.

ản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x15m
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Kiến trúc nhà ở nổi bật cam kết cho nhiều người có một không gian sinh hoạt riêng tuyệt vời, tràn trề năng lượng. Cụ thể buồng ngủ master bày biện với cửa sổ nổi bật iúp việc xem xét, khống chế người ra vô ngôi nhà.

Công trình kiến trúc nhà ở tiếp nối khoảng không bếp xếp đặt giản dị, hài trộn lẫn cụ thể diện tích gian phòng. Sắp đặt tạo tâm điểm công trình kiến trúc nhẹ nhõm cho cả gia đình. Cụ thể khu đất sắp xếp giúp thoáng khí, cung cấp cụ thể khu đất nổi bật.

Những người đã tìm hiểu bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4. 5x15m của nhà đẹp. Bạn có thấy bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 miền quê này rộng , thoáng đạt mà khá dễ dàng, chính đáng, toàn bộ nơi ở cho cả gia đình bạn không? Dựa vào qua thông tin này, bạn nhiều khả năng xem thêm công trình kiến trúc với một cái nhìn mới với các mẫu nhà này!

Bài viết liên quan