Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Tỉnh Lâm Đồng Năm 2023

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thiết kế Thi công Nhà Đẹp
 

Công năng Chính:

xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng

Tổng diện tích: 10000

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng hiện đang làm “khuấy đảo” thị trường kiến trúc hiện nay. Rất nhiều chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn loại hình dịch vụ này thay vì thuê từng đơn vị thiết kế, thi công công trình.

Tuy nhiên, để có một căn nhà ưng ý nhất, cùng KAKOI bỏ túi ngay những kinh nghiệm về việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ này nhé.

Xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng là gì?

Xây nhà trọn gói là loại hình dịch vụ được nhà thầu đảm nhiệm phụ trách từ A đến Z. Những việc như xin giấy cấp phép xây dựng, tìm vật tư, vật liệu, đội ngũ thi công, giám sát công trình,… tất cả đều nằm trong gói dịch vụ này.

Việc xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều yếu tố như thời gian, chi phí và công sức song vẫn đảm bảo có được một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

xay-nha-tron-goi-tai-lam-dong-34
Xây nhà trọn gói tại tỉnh Lâm Đồng là gì?

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023

Xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng gồm những gì?

Xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng bao gồm rất nhiều hạng mục, công đoạn. Cụ thể như sau:

Tiến hành xin giấy phép xây dựng nhà

Trước khi bắt tay vào làm nhà, điều gia chủ cần làm chính là tiến hành xin giấy phép xây dựng nhà theo đúng quy định pháp luật để cơ quan địa phương có thể theo dõi, nắm chắc tình hình của bạn.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói ở Lâm Đồng, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, ý tưởng về ngôi nhà tương lai mình muốn và cung cấp các văn bản, giấy tờ cần thiết để nhà thầu sẽ là người làm các thủ tục pháp lý đó cho bạn.

Thiết kế công trình

Sau khi mọi giấy tờ thủ tục pháp lý được hoàn thành, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ cùng chủ đầu tư bàn bạc, lên ý tưởng thiết kế cho căn nhà.

Lúc này, bạn hãy chia sẻ với các kiến trúc sư về mong muốn của mình từ quy mô bao nhiêu phòng, loại hình nhà ở, khả năng tài chính,… để họ có thể tư vấn đến bạn những phương án tối ưu, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Tiếp đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ về mặt bằng, phương án kiến trúc, kết cấu công trình, kết cấu điện nước và nhiều hạng mục khác.

xay-nha-tron-goi-tai-lam-dong-6-e1669529760815
Thiết kế nhà cấp 4 tại Lâm Đồng hoàn chỉnh

Dự toán chi phí

Một bảng dự toán chi phí xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục cụ thể dưới đây, bạn có thể dựa vào đó để lên dự toán, song nhà thầu cũng sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

 • Chi phí trực tiếp gồm nguyên vật liệu, nhân công và máy thi công.
 • Chi phí các thiết bị như điều hòa, ánh sáng, máy phát, thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải,…
 • Chi phí quản lý dự án gồm phí tổ chức thực hiện các công việc quản lý từ khâu chuẩn bị, thực hiện cho đến khi hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng.
 • Chi phí khác sẽ là chi phí dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng công trình.

Triển khai thi công công trình

Bước vào giai đoạn thi công công trình, lúc này đội ngũ thi công sẽ tiến hành thi công xây thô và thi công hoàn thiện. Cụ thể như sau:

Thi công xây thô

Đây là công đoạn quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Chúng được tiến hành gồm các hạng mục dưới đây.

 • Tiến hành thi công phần móng, xử lý nền, thi công cốp pha, đổ bê tông móng, tự hoại, hố ga, hệ thống nước thải,…
 • Thi công các cột, dầm, cầu thang, đà giằng,… của tất cả các tầng và mái theo đúng bản vẽ thiết kế.
 • Xây gạch và tô trát hoàn thiện mặt tường bao quanh nhà, tường chia ngăn từng phòng, hệ bậc cầu thang bằng gạch ống.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước.
 • Triển khai, lắp đặt hệ thống chống thống, bể ngầm, nhà vệ sinh, sân thượng,…

Thi công hoàn thiện

 • Để có được căn nhà hoàn hảo, trọn vẹn nhất thì thi công hoàn thiện sẽ là những bước cuối cùng trong quá trình xây dựng nhà ở.
 • Ốp lát gạch cho phần sàn nhà, tường, nhà vệ sinh, phòng bếp,…
 • Lắp đặt trần nhà, hệ thống cửa chính, cửa phụ và cửa sổ.
 • Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, nước và các thiết bị vệ sinh như lavabo, bồn cầu, phụ kiện khác.
 • Bố trí, lắp đặt nội thất cho từng căn phòng.
 • Sơn nước ngoại thất và nội thất để hoàn thiện trang trí công trình.

Nghiệm thu và bảo hành

Nghiệm thu là quá trình so sánh, đối chiếu giữa bản vẽ thiết kế xây dựng với ngôi nhà thi công thực tế.

Công việc này được thực hiện giữa đơn vị xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng và chủ đầu tư sau khi công trình đã hoàn thành.

Cùng với đó là chế độ bảo hành ngôi nhà từ phía chủ thầu theo hợp đồng. Cuối cùng bàn giao cho gia chủ để đưa vào sử dụng.

xay-nha-tron-goi-tai-lam-dong-5-e1669529820122
Mẫu mẫu nhà 2 tầng tại Lâm Đồng thiết kế thi công trọn gói

Hoàn công

Chưa dừng lại ở đó, công ty xây nhà trọn gói sẽ tư vấn và hỗ trợ chủ nhà chuẩn bị thủ tục, các giấy tờ pháp lý theo đúng quy định để hoàn thành trọn vẹn công trình nhất.

Công trình nào có thể xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng?

Việc xây nhà trọn gói hoàn toàn không “kén” công trình kiến trúc, chỉ cần là gia chủ mong muốn nhà thầu sẽ luôn đáp ứng trọn vẹn và mang đến một không gian sống tốt nhất cho bạn.

 • Nhà phố: nhà phố 2 tầng tại Lâm Đồng, nhà phố 3 tầng tại Lâm Đồng, nhà ống cấp 4 tại Lâm Đồng,…
 • Nhà cấp 4: nhà cấp 4 mái bằng tại Lâm Đồng, nhà cấp 4 mái nhật tại Lâm Đồng, nhà cấp 4 gác lửng tại Lâm Đồng, nhà cấp 4 3 phòng ngủ tại Lâm Đồng,…
 • Biệt thự: biệt thự 2 tầng tại Lâm Đồng, biệt thự 3 tầng tại Lâm Đồng, biệt thự cổ điển tại Lâm Đồng,…

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn tại Lâm Đồng, thiết kế mẫu nhà thờ họ tại Lâm Đồng hay mẫu nhà sàn tại Lâm Đồng. Nhà thầu sẽ luôn sẵn sàng lên ý tưởng và thi công theo đúng mong muốn khách hàng.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2023

xay-nha-tron-goi-tai-lam-dong-42
Công trình mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ tại Lâm Đồng thiết kế thi công trọn gói

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng

Xây nhà trọn gói là điều không phải đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn có kinh nghiệm chúng tôi tin chắc bạn sẽ có thêm phần tự tin để lựa chọn dịch vụ này.

Lên kế hoạch chi tiết

Làm nhà được xem là việc lớn đối với mỗi người, vì thế một bản kế hoạch chi tiết không bao giờ là thừa khi bạn quyết định xây dựng nhà ở.

Bạn cần xác định rõ nhất nhu cầu sử dụng và công năng mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, diện tích xây dựng, số lượng phòng cùng các tiện ích đi kèm cũng cần có kế hoạch rõ nhất để phù hợp với diện tích, quy mô gia đình.

Trong bản kế hoạch cũng cần có dự toán chi phí để chắc chắn rằng mình sẽ có phương án tài chính tốt nhất và cuối cùng là xác định thời gian xây dựng nhà ở.

Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị xây nhà trọn gói, việc bạn cần làm chính là tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng nhất.

Với việc này, bạn có thể tham khảo chúng trên các trang mạng xã hội như Google, Facebook, Zalo,… để từ đó có sự lựa chọn sáng suốt hơn khi tìm kiếm nhà thầu nhé.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể xin ý kiến từ bạn bè, người thân về dịch vụ xây nhà trọn gói và nhà thầu với những người đã từng sử dụng để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công.

xay-nha-tron-goi-tai-lam-dong-29
KAKOI – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trao đổi thật kỹ trước khi thực hiện

Sau khi lựa chọn được nhà thầu, đừng quá vội vàng mà hãy trao đổi thật kỹ về mong muốn, tiêu chí để đơn vị thiết kế thi công lên phương án bản vẽ sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần đọc kỹ hợp đồng xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng trước khi ký kết với nhà thầu nhé.

Giám sát công trình sát sao

Thông thường, dịch vụ xây nhà trọn gói đã bao gồm thiết kế thi công công trình và giám sát chúng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa yên tâm thì có thể thuê thêm đội ngũ kỹ sư giám sát bên ngoài để đảm bảo chất lượng ngôi nhà luôn được an toàn, hoàn hảo và tốt nhất.

Sử dụng chế độ bảo hành khi có sự cố

Khi lựa chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định.

Vì thế, nếu phát hiện tình trạng xuống cấp, rạn nứt hay hư hỏng thì gia chủ cần báo ngay với đơn vị xây dựng để có biện pháp khắc phục, sửa chữa hoặc đền bù kịp thời nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm nhà, hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline 0978.988.780 (zalo, facebook) để được tư vấn sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan